Gửi tiết kiệm online có rút ra được không? Có nên rút trước hạn?

Khi gửi tiết kiệm online, người gửi có thể nhận lại toàn bộ tiền gốc và lãi khi đáo hạn. Tuy nhiên, có một số tình huống bất khả kháng xảy ra khiến bạn phải rút tiền trước hạn. Vậy gửi tiết kiệm online có rút trước hạn không? Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời thỏa đáng và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Xem chi tiết

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn là gì? 4 lưu ý cho người mới bắt đầu

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn là gì? Có nên gửi tiết kiệm theo hình thức này không và gửi ở đâu thì tốt? Trong bài viết dưới đây, BIDV sẽ giới thiệu về gửi tiết kiệm có kỳ hạn để bạn có thể hiểu hơn về hình thức gửi tiết kiệm này, phân biệt được với gửi tiết kiệm không kỳ hạn và đưa ra được quyết định gửi tiền sáng suốt.

Xem chi tiết

Gửi tiền tích lũy - Hình thức gửi tiết kiệm an toàn, sinh lời cao

Gửi tiền tích lũy hay còn gọi là gửi tiết kiệm góp là giải pháp tài chính tích tiểu thành đại, ổn định, có khả năng sinh lời và giúp bạn hình thành thói quen tiết kiệm, tích lũy cho tương lai từ số tiền nhỏ. Hãy cùng khám phá về giải pháp tài chính hữu hiệu này và lựa chọn gửi tiền hiệu quả nhất!

Xem chi tiết

Cách gửi tiết kiệm gửi góp - 3 bước đơn giản cho người mới bắt đầu

Gửi tiết kiệm gửi góp là hình thức gửi tiền hàng ngày hoặc hàng tháng vào tài khoản tiết kiệm theo như thỏa thuận ban đầu giữ ngân hàng và người gửi. Thông qua hình thức tiết kiệm này, người gửi có thể tích lũy số tiền tiết kiệm nho nhỏ hàng ngày hoặc hàng tháng và dồn thành một khoản tiền lớn hơn để thực hiện mục tiêu tài chính trong tương lai. Dưới đây là cách để bạn có thể tiết kiệm gửi góp dễ dàng.

Xem chi tiết

Nên gửi tiết kiệm online hay tại quầy? 4+ Lưu ý cho người mới

Nên gửi tiết kiệm online hay tại quầy khi hình thức gửi tiết kiệm online đang dần chiếm lĩnh và trở thành xu hướng đầu tư hàng đầu hiện nay. Chỉ tính đến năm 2019, tỷ trọng số hợp đồng tiền gửi online đã chiếm tới 47% trong tổng số hợp đồng tiền gửi tại ngân hàng. Cùng với sự tiện ích và an toàn bảo mật cao hơn gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy gửi tiết kiệm online chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. .

Xem chi tiết

Gửi tiết kiệm online có sổ không? Thủ tục cấp chứng nhận

Gửi tiết kiệm online là hình thức gửi tiện lợi và an toàn hơn gửi tiết kiệm tại quầy. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn gửi tiết kiệm online có sổ không. Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}