Tư vấn chọn ứng dụng gửi tiết kiệm online phù hợp nhất


Ứng dụng gửi tiết kiệm online sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác đăng ký, gửi, rút tiền tiết kiệm trực tuyến đơn giản, nhanh chóng. Với rất nhiều ứng dụng gửi tiết kiệm online như hiện nay, việc lựa chọn sẽ khiến bạn lúng túng. Hãy theo dõi bài viết sau để tìm được ứng dụng gửi tiết kiệm lãi suất cao, an toàn và bảo mật tốt.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hiện

1. Tư vấn chọn ứng dụng gửi tiết kiệm online phù hợp nhất

Những tư vấn hữu ích sau đây sẽ giúp bạn chọn được ứng dụng gửi tiết kiệm online phù hợp và hiệu quả nhất.

1.1. Ứng dụng cung cấp kỳ hạn gửi phù hợp với kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu của bạn

Trước tiên, bạn cần tìm được ứng dụng cung cấp đa dạng các kỳ hạn gửi và những kỳ hạn đó phù hợp với kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu của bạn trong tương lai. Điều này giúp bạn có được nguồn tài chính khi cần mà vẫn bảo toàn số tiền lãi như dự tính ban đầu.

Ví dụ:

Nếu bạn có kế hoạch chi tiêu ngắn hạn thì kỳ hạn từ 1 tuần - 3 tháng là lựa chọn hợp lý. Còn nếu chưa có dự định chi tiêu trong tương lai gần thì các kỳ hạn dài hơn từ 3 -60 tháng sẽ giúp bạn tối ưu tiền lãi nhận được. Bởi các kỳ hạn càng dài thì mức lãi suất gửi tiết kiệm bạn nhận được càng lớn.

Không phải ứng dụng gửi tiết kiệm online nào cũng có thể cung cấp đầy đủ các kỳ hạn dài, ngắn khác nhau. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn những ứng dụng phù hợp với kế hoạch chi tiêu trong tương lai của bạn.

Nên lựa chọn ứng dụng gửi tiết kiệm có các kỳ hạn phù hợp với kế hoạch chi tiêu của bạn

1.2. Ứng dụng đáp ứng các tiêu chí quan trọng nhất với bạn

Bạn cần gì ở một ứng dụng gửi tiết kiệm online? Với đa số các bạn trẻ, đó là một giao diện độc đáo, tốc độ truy cập nhanh. Còn với những người lớn tuổi hơn thì lại yêu thích các ứng dụng có giao diện thân thiện, đơn giản, thao tác dễ, chăm sóc khách hàng chu đáo,...

Nếu lựa chọn được ứng dụng gửi tiết kiệm đáp ứng những tiêu chí bạn cho là quan trọng và cần thiết, việc sử dụng sẽ trở nên dễ dàng và tạo nhiều trải nghiệm thích thú hơn, qua đó cũng tạo cho bạn rất nhiều thuận lợi khi giao dịch trên ứng dụng.

1.3. Cân nhắc gửi tiết kiệm trên ứng dụng của ngân hàng hiện tại của bạn

Việc gửi tiết kiệm trên ứng dụng ngân hàng hiện tại của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản tiền gửi và không cần cài đặt thêm ứng dụng vào các thiết bị điện tử. Do đó, việc gửi tiết kiệm trên ứng dụng ngân hàng bạn đang dùng là một thuận lợi lớn.

Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn bị cám dỗ chi tiêu và có thể sẽ rút tiền gửi tiết kiệm để phục vụ giao dịch mua sắm. Vì vậy, bạn cần cân nhắc trước khi gửi tiết kiệm trên ứng dụng ngân hàng hiện tại.

Bạn cần cân nhắc trước khi gửi tiết kiệm trên ứng dụng ngân hàng hiện tại

1.4. Mức độ đáp ứng về lãi suất gửi tiết kiệm online so với kỳ vọng

Lãi suất cũng là một trong những yếu tố để người gửi cân nhắc lựa chọn ứng dụng gửi tiết kiệm online. Thông thường mỗi ngân hàng sẽ áp dụng một mức lãi suất online riêng và cao hơn so với lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy. Nếu lựa chọn được ứng dụng gửi tiết kiệm online lãi suất cao sẽ giúp bạn tạo ra khoản sinh lời nhiều hơn với khoản tiền nhàn rỗi của mình.

Tuy nhiên, lãi suất gửi không phải là tiêu chí duy nhất để chọn ứng dụng gửi mà bạn cần xem xét thêm nhiều yếu tố khác như: tính bảo mật, an toàn, các chương trình khuyến mãi đi kèm,....

1.5. Ứng dụng được phát triển và thuộc sở hữu của đơn vị uy tín

Lựa chọn ứng dụng được triển khai và thuộc sở hữu của đơn vị uy tín giúp tài khoản gửi tiết kiệm online của bạn có tính bảo mật, an toàn cao. Ngoài ra, những đơn vị này còn cam kết về mức lãi suất, tiền lãi mà bạn nhận được như dự tính ban đầu.

Để lựa chọn được đơn vị uy tín, bạn cần xem xét nhiều yếu tố như: quy mô ngân hàng lớn, có thời gian phát triển lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, chịu sự quản lý và giám sát của Ngân hàng Nhà nước,... Khi tìm được một địa chỉ tin cậy như vậy thì bạn có thể an tâm xây dựng cho mình kế hoạch tiết kiệm bền vững cho tương lai.

2. Có nên gửi tiết kiệm online trên BIDV SmartBanking?

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn trên thị trường tài chính Việt, ngân hàng BIDV rất chú trọng phát triển ứng dụng ngân hàng số BIDV SmartBanking để mang đến cho khách hàng hình thức gửi tiết kiệm tiện lợi, hữu ích. Ứng dụng này mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn:

 • Lãi suất gửi cao

Lãi suất gửi tiết kiệm online mà BIDV triển khai trên ứng dụng SmartBanking luôn cao hơn gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy từ 0,1-0,3%/năm. Đây là một trong những tri ân đặc biệt của BIDV dành cho khách hàng sử dụng và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại. Qua đó, BIDV mong muốn mang đến cho khách hàng kênh đầu tư hiệu quả với số tiền lãi nhận được cao hơn.

 • Kỳ hạn đa dạng

BIDV áp dụng gửi tiết kiệm online với các kỳ hạn đa dạng từ 1 tuần đến 36 tháng, rất thuận lợi để khách hàng lựa chọn kỳ hạn phù hợp với kế hoạch chi tiêu trong tương lai của mình.

 • Gửi tiết kiệm tích lũy hàng tháng

Bạn có thể tích lũy cho chính bản thân mình và cho mục tiêu trong tương lai như tích lũy cho con du học, tích lũy mua nhà hoặc có thể đặt tên cho từng tài khoản tích lũy cho từng mục đích cụ thể. Với số tiền nhỏ, bạn có thể tích lũy linh hoạt, hưởng lãi suất cao.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được chứng nhận An Sinh phục vụ cho bản thân bạn hoặc con cái của bạn đã tham gia hoạt động an sinh từ thiện, giúp cho việc du học có ý nghĩa và được ghi nhận nhiều hơn nếu bạn tham gia sản phẩm Tích lũy ước mơ. Việc tham gia tích lũy giúp bạn hình thành thói quen tiết kiệm hiệu quả, có mục tiêu và tuân thủ chặt chẽ để biến giấc mơ thành hiện thực trong tương lai.

Gửi tiết kiệm tích lũy hàng tháng giúp bạn nhận được tiền lãi kép lớn, vượt mong đợi

 • Giao diện có tính thẩm mỹ cao

Giao diện của ứng dụng BIDV SmartBanking được thiết kế thông minh và đơn giản cho người dùng trong việc lựa chọn các giao dịch. Mỗi giao dịch được bài trí cân đối, dễ nhìn trên giao diện chính.

 • Thân thiện với người dùng

Ứng dụng BIDV SmartBanking rất dễ dàng thao tác và sử dụng. Khi thực hiện gửi tiết kiệm, hết mỗi bước đều có hướng dẫn để bạn thực hiện các bước tiếp theo. Vì vậy, việc thực hiện rất đơn giản và dễ dàng cho cả những người không thành thạo về tin học.

Khi truy cập vào ứng dụng để gửi tiết kiệm online, bạn chỉ cần thực hiện qua 3 bước: Chọn chức năng tiết kiệm online (có sẵn tại màn hình giao dịch chính); rồi chọn tài khoản nguồn, kỳ hạn gửi, số tiền gửi, nội dung giao dịch; và cuối cùng bấm xác nhận mã OTP là hoàn thành.

 • Tốc độ phản hồi nhanh

Với nền tảng hệ thống hiện đại, bảo mật cao, tốc độ phản hồi của BIDV khi nhận được yêu cầu gửi tiết kiệm online trên ứng dụng SmartBanking rất nhanh chóng. Từ đó, ứng dụng giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

 • Mở tài khoản tiết kiệm miễn phí

Việc mở tài khoản tiết kiệm miễn phí giúp bạn tối ưu chi phí. Ngoài ra, mở tiết kiệm online trên ứng dụng BIDV SmartBanking còn giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch mọi lúc, mọi nơi và không mất thời gian di chuyển tới quầy giao dịch.

 • Tính bảo mật cao

Ứng dụng được phát triển và vận hành bởi BIDV - ngân hàng sở hữu nền tảng công nghệ tốt, hiện đại, do đó đảm bảo tính bảo mật thông tin khách hàng, thông tin tiền gửi cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi tiết kiệm online tại BIDV.

Với nền tảng công nghệ tốt, hiện đại, gửi tiết kiệm trên ứng dụng BIDV SmartBanking đảm bảo tính bảo mật cao cho khách hàng

Ứng dụng BIDV SmartBanking phù hợp với ai?

Ứng dụng BIDV SmartBanking phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những nhóm người dưới đây:

 • Người bận rộn: Gửi tiết kiệm online giúp bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào và ở đâu chỉ với một thiết bị di động có kết nối internet, mà không phải mất nhiều thời gian di chuyển, chờ đợi tại quầy giao dịch. Do đó, gửi tiết kiệm online là vô cùng lý tưởng với những người bận rộn.
 • Người trẻ chưa có khoản tiết kiệm lớn: Bạn có thể gửi tiết kiệm với số tiền rất nhỏ tối thiểu từ 100.000 đồng. Điều này giúp các bạn trẻ hình thành thói quen tiết kiệm, tích lũy cho tương lai và hạn chế tình trạng chi tiêu quá mức.
 • Người chưa có kế hoạch chi tiêu lớn trong thời gian ngắn: Việc gửi tiết kiệm online kỳ hạn ngắn giúp bạn an tâm vì không phải giữ tiền mặt, vừa có thêm một khoản sinh lời mà vẫn có thể dễ dàng rút bất kỳ lúc nào khi cần.

BIDV SmartBanking phù hợp với các bạn trẻ và hình thành thói quen tiết kiệm từ số tiền rất nhỏ

3. Cách gửi tiết kiệm online BIDV nhanh chóng

Sau đây là chi tiết cách gửi tiết kiệm online BIDV nhanh chóng để bạn thực hiện dễ dàng:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng BIDV SmartBannking hoặc truy cập địa chỉ này.
 • Bước 2: Tìm chọn chức năng “Tiết kiệm online” rồi chọn “Gửi tiết kiệm online”.
 • Bước 3: Nhập “Số tiền gửi”, “Nội dung giao dịch” và bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại và bấm “Xác nhận” là hoàn thành bước gửi tiết kiệm online.

Ứng dụng gửi tiết kiệm online SmartBanking của BIDV là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng có khoản tiền nhàn rỗi. Với nền tảng công nghệ tốt, bảo mật cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi gửi tiết kiệm online, BIDV mong muốn mang đến cho khách hàng kênh đầu tư an toàn, ổn định.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ gửi tiết kiệm ngân hàng trực tuyến BIDV, bạn vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ Hotline 1900 9247 để có thông tin chi tiết.

Đăng ký ngay với BIDV để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất!

Các bài viết liên quan

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}