Cách chuyển tiền khi “chat” An toàn - Nhanh Chóng

Sự ra đời của tính năng chuyển tiền khi chat trên các app trò chuyện đã góp phần đáp ứng nhu cầu vừa nhắn tin, vừa thực hiện giao dịch chuyển tiền chỉ trên một ứng dụng của nhiều người dùng. Sự nhanh chóng, tiện lợi là ưu điểm lớn nhất của tính năng này. Để biết cách thực hiện chuyển tiền khi chat như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem chi tiết

Ngân hàng điện tử đăng ký như thế nào, điều kiện đăng ký là gì?

Ngân hàng điện tử đem lại nhiều lợi ích cho người dùng khi bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính mà không cần ra quầy. Ngân hàng điện tử đăng ký bằng cách nào, có điều kiện gì dành cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ này không. Thông tin phân tích, hướng dẫn trong bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem chi tiết

Tìm hiểu chung về ngân hàng điện tử cho doanh nghiệp

Giao dịch thông qua ngân hàng điện tử (e-banking) đã và đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Ngân hàng điện tử cho doanh nghiệp có thể xem là một giải pháp giúp các công ty, tổ chức tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa trong các hoạt động giao dịch tài chính. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tiện ích mà doanh nghiệp nhận được từ E-banking.

Xem chi tiết

BIDV SmartKeyboard Banking - Giao dịch nhanh chóng ngay khi chat

BIDV chính thức ra mắt dịch vụ SmartKeyboard Banking vào tháng 3/2021, giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng ngay khi đang trò chuyện trên các ứng dụng chat, từ đó đem đến sự tiện lợi, nhanh chóng và những trải nghiệm đồng bộ, thú vị cho người dùng.

Xem chi tiết

Dịch vụ ngân hàng thông minh: Lợi ích và điều kiện sử dụng

Dịch vụ ngân hàng thông minh là yêu cầu tất yếu để phát triển đô thị thông minh trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia. Bởi việc phát triển dịch vụ ngân hàng thông minh giúp tăng năng suất lao động, cải thiện môi trường làm việc, thúc đẩy sự năng động, sáng tạo của nhân viên. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ ngân hàng thông minh cùng những vấn đề liên quan trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Tổng quan về ngân hàng mở (Open Banking) | Ý nghĩa và lợi ích

Ngân hàng mở (Open banking) là một quy định yêu cầu các ngân hàng chia sẻ dữ liệu tài chính của người dùng với các nhà cung cấp bên thứ ba được ủy quyền. “Cuộc cách mạng lặng lẽ" ngân hàng mở được cho là manh nha từ năm 2018. Open Banking đã mở ra cơ hội cho ngành ngân hàng đổi mới và phát triển vượt bậc

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}