Những lưu ý quan trọng khi vay du học

Đi du học là mong muốn của nhiều bạn trẻ nhưng không phải ai cũng có sự hậu thuẫn tốt về tài chính để đạt được ước mơ. Vay du học chính là giải pháp tốt nhất dành cho những phụ huynh có con sắp đi du học nhưng gia đình bị hạn chế về tài chính.

Xem chi tiết

Thẻ tín dụng: Lợi ích và những lưu ý khi sử dụng

Trong xã hội hiện đại, việc sử dụng thẻ ngân hàng đặc biệt là thẻ tín dụng cho các giao dịch thanh toán hàng ngày đã và đang trở nên vô cùng phổ biến.

Xem chi tiết

Những lợi ích không thể bỏ qua khi sử dụng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đang ngày càng trở nên phổ biến, điều kiện mở thẻ tín dụng hiện nay cũng khá đơn giản với nhiều loại thẻ hướng tới các đối tượng và hạn mức khác nhau. Những lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng trong chi tiêu và thanh toán hàng ngày cũng sẽ khiến người dùng không thể bỏ qua khi sử dụng loại thẻ này.

Xem chi tiết

Làm gì để mua nhà ở tuổi 30?

Trở thành chủ sở hữu căn nhà của chính mình là ước mơ của rất nhiều người, đặc biệt là những người trẻ. Thậm chí với nhiều bạn trẻ ở độ tuổi 27- 30, đó là mục tiêu sống, mục tiêu kiếm tiền. Vậy làm gì để giúp bạn hiện thực hóa được mong muốn mua nhà ở tuổi 30?

Xem chi tiết

Những điều cần biết khi vay mua ô tô trả góp

Với mức thu nhập ngày càng tăng, nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng cao, việc sở hữu xe riêng không còn là ước mơ xa vời của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, giá bán xe tại Việt Nam còn quá cao nên 50-60% khách hàng lựa chọn phương án vay mua ô tô trả góp. Nếu bạn cũng đang có ý định mua xe ô tô bằng hình thức trả góp thì bạn hãy xem ngay những lưu ý dưới đây.

Xem chi tiết

3 lưu ý quan trọng khi sử dụng thẻ tín dụng phụ

Thẻ tín dụng đã không còn xa lạ với ưu điểm chi tiêu trước – thanh toán sau. Tuy nhiên, khái niệm “thẻ tín dụng phụ” vẫn còn mới đối với nhiều người. Do vậy, hiểu được đặc điểm, cách sử dụng, lưu ý khi sử dụng sẽ giúp bạn tận dụng tốt những tiện ích của loại thẻ này.

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}