Tứ đại đỉnh đèo miền Tây Bắc

Những cung đường đèo luôn ẩn chứa sự nguy hiểm nhưng lại sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Tứ đại đỉnh đèo: Ô Quy Hồ, Pha Đin, Khau Phạ, Mã Pí Lèng đã trở thành điểm khám phá vô cùng ưa thích của du khách khi đến với miền Tây Bắc xa xôi của Việt Nam.

Xem chi tiết

Sokcho mùa thay lá

Hãy thử một lần đến Sokcho (Hàn Quốc) vào mùa thu, để chiêm ngưỡng một màn thay lá ngoạn mục của cỏ cây thiên nhiên, bởi thành phố này có một vị trí vô cùng đắc địa, yên bình giữa núi non và biển cả…

Xem chi tiết

Chơi miễn phí ở Rome

Đến với Rome - thủ đô của Ý, du khách sẽ được đặt chân tới những tòa nhà cổ kính, những đền thờ mang đậm dấu ấn của thời gian và còn nhiều điểm đến không thể bỏ qua khác một cách hoàn toàn miễn phí. Đó là những mảnh ghép kiến trúc tuyệt đẹp, là nghệ thuật còn sót lại sau nhiều thế kỉ. Du khách còn có thể trèo lên đỉnh đồi để chiêm ngưỡng thành phố từ trên cao, đắm chìm trong sự yên bình của các tu viện hay dành cả một buổi chiều ở khu vườn lớn nhất trong thành phố mà không cần phải trả một xu nào.

Xem chi tiết

Bí quyết mua sắm thông minh bạn nên biết

Cuối năm, mùa lễ hội luôn là khoảng thời gian tốn kém nhất của bạn. Cơn sốt giảm giá với hàng loạt chương trình khuyến mãi diễn ra ở khắp nơi, từ các trung tâm thương mại, tới các khu mua sắm lớn, nhỏ... Làm thế nào để mua sắm thông minh, tiêu dùng hiệu quả liệu bạn đã biết?

Xem chi tiết

Bí quyết tận dụng thẻ tín dụng khi đi du lịch

Thẻ tín dụng đã trở nên không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch, đặc biệt là du lịch nước ngoài, nhờ các tiện ích mà sản phẩm này mang lại như thanh toán khi mua sắm, chi tiêu không dùng tiền mặt, đảm bảo an toàn và dễ kiểm soát. Nhưng sử dụng loại thẻ này như thế nào để hạn chế rủi ro thì có thể nhiều người vẫn chưa biết.

Xem chi tiết

Đón ánh mặt trời đầu tiên tại cực Đông của Tổ quốc

Trong hành trình khám phá Việt Nam, bốn điểm cực trên đất liền của đất nước là những địa điểm thiêng liêng mà cộng đồng du lịch ưa thích. Cùng chinh phục Mũi Đôi - điểm cực Đông nơi biển trời xanh thẳm!

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}