Lãnh đạo UBND TP. Hà Nội và nhiều lãnh đạo Bộ Công an tham quan và trải nghiệm nộp/rút tiền tại máy giao dịch tự động của BIDV bằng Căn cước công dân (CCCD) gắn chip tại Bảo tàng Hà Nội.

Sáng ngày 15/7/2022, tại triển lãm Bảo tàng Hà Nội, BIDV đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng dữ liệu dân cư và CCCD (RAR) – Bộ Công an triển khai khu vực trưng bày và trải nghiệm tính năng giao dịch ngân hàng sử dụng CCCD gắn chip. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỉ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022).

Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội – ông Chử Xuân Dũng cùng nhiều lãnh đạo ngành Công an đã được giới thiệu và trải nghiệm các giao dịch nộp/rút tiền và chuyển tiền ứng dụng công nghệ xác thực dữ liệu tích hợp trong CCCD gắn chip. Khách tham quan cũng có thể trải nghiệm các dịch vụ, tiện ích khác của BIDV như mở tài khoản/thẻ ứng dụng eKYC một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Ông Chử Xuân Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trải nghiệm giao dịch bằng CCCD gắn chip tại máy ATM đa năng của BIDV

Trước đó, từ ngày 09/05/2022, các khách hàng của BIDV có thể dùng CCCD gắn chip để nộp tiền, rút tiền và chuyển khoản tại một số ATM đa năng (CRM) và quầy tự phục vụ Ezone thí điểm của BIDV. BIDV là ngân hàng đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng thành công CCCD gắn chip trong giao dịch ngân hàng trên cơ sở triển khai giải pháp xác thực sinh trắc học được tích hợp trong CCCD gắn chip do Bộ Công an cung cấp.

Khách hàng có thể đến trải nghiệm giao dịch bằng CCCD gắn chip tại các kênh giao dịch tự động của BIDV tại các điểm:

 • BIDV Chi nhánh Hoàn Kiếm - số 194 Trần Quang Khải, P. Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, HN (CRM)
 • BIDV Chi nhánh Thái Hà – Tòa nhà Golden Palm – số 21 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN (CRM + Ezone)
 • BIDV Chi nhánh Cầu Giấy – 263 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, HN (Ezone)
 • BIDV Chi nhánh Hà Đông – 197 Quang Trung, Hà Đông, HN (Ezone)
 • BIDV Chi nhánh Đông Hà Nội – số 46 đường Cao Lỗ, TT Đông Anh, HN (Ezone)
 • BIDV Chi nhánh Vạn Phúc Hà Nội - Lô số A12-LK1, ô số 01 và 02, Khu A, KĐT mới Lê Trọng Tấn - GELEXIMCO, An Khánh, Hoài Đức, HN (Ezone)
 • BIDV Chi nhánh Long Biên Hà Nội – 137A Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN (Ezone)

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}