Vừa qua, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã ủng hộ 300 triệu đồng nhằm chung tay cùng 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang đấu tranh đẩy lùi dịch bệnh.

Cụ thể, BIC đã trao 200.000.000 đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang để phục vụ chung cho công tác phòng chống dịch tại hai tỉnh.

BIC trao ủng hộ 100 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh…

… và trao 100 triệu đồng cho UBMTTQ tỉnh Bắc Giang để phục vụ phòng chống Covid-19

Bên cạnh đó, BIC cũng trực tiếp trao quà là các nhu yếu phẩm và vật dụng y tế với tổng trị giá 100 triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân các vùng chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh tại 2 địa phương, bao gồm: 1,5 tấn gạo tặng nhân dân xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh (đây là xã phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19 đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh, toàn xã bị cách ly y tế từ ngày 09/05/2021, đời sống người dân gặp nhiều khó khăn do thời gian cách ly dài); 250 bộ giá Inox để lấy mẫu xét nghiệm cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh; 80 thùng nước điện giải hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho đoàn cán bộ y tế tỉnh Quảng Ninh về tỉnh Bắc Giang hỗ trợ chống dịch Covid-19; các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt cho các công nhân trong khu cách ly, phong tỏa của Công ty TNHH Samkwang Vina tại Khu Công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang...

BIC tặng 80 thùng nước điện giải cho đoàn cán bộ y tế

Toàn bộ số tiền 300 triệu đồng hỗ trợ hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang được đóng góp bởi các cán bộ nhân viên BIC trên toàn quốc. Đây là hành động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm chung tay vì cộng đồng của cán bộ nhân viên BIC, góp phần hỗ trợ thiết thực cho Bắc Ninh và Bắc Giang có thêm nguồn lực để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

BIC ủng hộ 1,5 tấn gạo cho nhân dân xã Mão Điền

… và trao 250 bộ giá Inox để lấy mẫu xét nghiệm cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}