Với mong muốn đem tới cho phái đẹp niềm vui và những điều tốt đẹp nhất trong dịp 20-10, đồng thời góp phần chung tay bảo vệ hành tinh xanh, BIDV dành tặng những món quà tiện ích cùng những lời chúc chân thành, ý nghĩa tới các khách hàng nữ tới giao dịch tại BIDV trong dịp lễ này.

Theo đó, từ ngày 14-18/10/2019, BIDV triển khai chương trình ưu đãi khách hàng nữ tới giao dịch tại các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc với hơn 12.000 quà tặng hấp dẫn cùng hàng ngàn voucher ưu đãi đối với lĩnh vực thời trang, làm đẹp, ẩm thực...

Cụ thể, khách hàng nữ giao dịch tại quầy một trong các sản phẩm dịch vụ thuộc nhóm 1 và đăng ký sử dụng thêm một trong các sản phẩm dịch vụ thuộc nhóm 2 sẽ được tặng 01 phần quà là bình giữ nhiệt vỏ tre thân thiện với môi trường.

Nhóm 1 bao gồm:

 • Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn mới, tối thiểu 50 triệu đồng, kỳ hạn từ 06 tháng trở lên.
 • Đăng ký mở mới Thẻ Tín dụng.
 • Chuyển tiền quốc tế qua Swift.
 • Giải ngân khoản vay mua nhà, mua xe ô tô, vay sản xuất kinh doanh.

Nhóm 2 bao gồm:

 • Đăng ký BIDV SmartBanking.
 • Đăng ký dịch vụ BSMS.
 • Đăng ký mở mới Thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế.
 • Đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn điện/ nước/Truyền hình cáp/viễn thông.
 • Chuyển tiền trong nước ra ngoài hệ thống (số tiền chuyển tối thiểu 100 triệu đồng).

Thêm vào đó, khách hàng nữ giao dịch tại quầy trong thời gian diễn ra khuyến mại còn có cơ hội nhận được voucher giảm giá lên đến 50% giá trị khi mua sắm, sử dụng sản phẩm dịch vụ tại các thương hiệu thời trang, ẩm thực, làm đẹp như Yves Rocher, Efora, Nine West, Thời trang May’s House, Halai Saigon…

Những phần quà ý nghĩa trên sẽ thay lời cảm ơn chân thành của BIDV dành cho các khách hàng nữ đã tin yêu và đồng hành cùng BIDV suốt thời gian qua. Chúc tất cả Quý khách hàng nữ có một dịp 20-10 ngập tràn hạnh phúc.

Chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng xem Thể lệ đính kèm và liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc Trung tâm Chăm sóc Khách hàng 24/7: 1900 9247.

BIDV vinh dự là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019) do tạp chí The Asian Banker bình chọn và là ngân hàng duy nhất đạt giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu Nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp 2016-2018 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.

 

uu dai khach hang nu, 20-10, khuyen mai ngay Phu nu Viet Nam, qua tang khach hang nu, BIDV uu dai, BIDV khuyen mai

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}