Nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của BIDV, từ ngày 02/04/2019, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình Tích điểm đổi quà - BIDV Reward với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đến từ hàng trăm thương hiệu uy tín, dành riêng cho các khách hàng thân thiết của BIDV.

Theo đó, khách hàng sẽ được tích điểm với các giao dịch tiền gửi (có kỳ hạn hoặc không có kỳ hạn), chuyển tiền trong nước đủ điều kiện tích điểm. Điểm của Quý khách sẽ được tích lũy tự động và cộng dồn hàng ngày.

Chỉ với thao tác đơn giản, Quý khách có thể dễ dàng tra cứu điểm và sử dụng điểm thưởng để quy đổi thành hàng ngàn quà tặng từ hàng trăm thương hiệu uy tín trong cộng đồng đối tác đổi điểm của BIDV, thuộc hầu hết các lĩnh vực của đời sống: ẩm thực, mua sắm, giải trí, du lịch, chăm sóc y tế, giáo dục….Một số thương hiệu có thể kể đến như: Canifa, Vinmart, CGV, Golden Gate, Redsun, Hanoi Club, Khaolao, Phuc long, Gongcha, Jollibee, Baskin Robin, Cocobay Đà Nẵng, Tiniworld, Kiz citi…

Ngoài những ưu đãi quy đổi bằng điểm thưởng tương ứng, trở thành khách hàng thân thiết của BIDV, Quý khách còn được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt khác như giảm giá (dành cho tất cả các khách hàng, không cần đổi điểm thưởng), tích và đổi điểm m-Point…

Quý khách có thể tra cứu và đổi điểm thưởng 24/7 khi truy cập vào website https://ebank.bidv.com.vn/reward/#/ và đăng nhập bằng user của dịch vụ BIDV Online (Đăng kí BIDV Online tại đây); hoặc gọi hotline 1900 9247 của Trung tâm chăm sóc khách hàng; hoặc tại các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV trên toàn quốc.

Chương trình Tích điểm đổi quà - BIDV Reward được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng trước, trong và cả sau khi sử dụng dịch vụ, đồng thời cũng là món quà tri ân dành cho những khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó với BIDV.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng xem tại https://ebank.bidv.com.vn/reward/#/  hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

BIDV tự hào, vinh dự là ngân hàng đầu tiên & duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp 2015, 2016, 2017, 2018 & 2019 do Tạp chí The Asian Banker bình chọn; Giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp 2016, 2017 & 2018 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) & Tổ chức dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.

 

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}