Ngày 30/11/2020, BIDV đã tiến hành quay số trúng thưởng chương trình khuyến mại “Triệu trái tim - chung nhịp chạy” và tìm ra 06 (sáu) chủ nhân của các giải thưởng thể thao với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

 

Khách hàng chia sẻ cảm nhận về chương trình tại Lễ quay số

Theo đó, giải Đặc biệt – xe đạp thể thao Giant 2020 XTC SLR 1 trị giá 48,5 triệu đồng đã thuộc về chị Cao Thị Ngọc Huyền có mã dự thưởng 14606712, là khách hàng của BIDV Chi nhánh Nghệ An.

Giải thưởng đồng hồ thể thao thời trang Garmin Fenix 6 Sapphire trị giá 20 triệu đồng đã thuộc về hai khách hàng Phạm Văn Tú và Tô Ngọc Hiếu. Ba giải Nhì mỗi giải một giầy chạy thể thao “sành điệu” của thương hiệu Nike trị giá 4,5 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Trương Cẩm Hằng, Đinh Thị Hồng và Nguyễn Kim Quý. (Chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng tại file đính kèm).

Đối với những khách hàng trúng thưởng, BIDV sẽ tiến hành xác minh thông tin và liên hệ để trao thưởng trong thời gian sớm nhất.

Quang cảnh buổi Lễ quay số

Lễ quay số được BIDV tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện các Ban, Trung tâm tại Trụ sở chính BIDV và đại diện khách hàng, đồng thời được quay và phát trực tiếp trên Fanpage BIDV và Tết ấm cho người nghèo. Quý khách hàng có thể xem lại tại đây.

Diễn ra từ ngày 01/11/2020 đến hết ngày 22/11/2020, chương trình khuyến mại “Triệu trái tim – chung nhịp chạy” dành cho các vận động viên (VĐV) đăng ký giải chạy "Tết ấm cho người nghèo - Vì miền Trung thương yêu" và chưa phải là khách hàng của BIDV. Để tham gia chương trình và đủ điều kiện quay số may mắn, các VĐV cần đăng ký mở gói tài khoản của BIDV gồm: tài khoản thanh toán, phát hành và kích hoạt thẻ ghi nợ (nội địa hoặc quốc tế); đăng ký sử dụng và phát sinh giao dịch tính phí trên BIDV SmartBanking; nhận được chứng chỉ điện tử của giải chạy BIDV Run (có tối thiểu 22km và 11 hoạt động hợp lệ). Thông qua chương trình khuyến mại này, BIDV mong muốn các khách hàng mới cùng đồng hành với giải chạy thiện  nguyện của BIDV đồng thời được trải nghiệm các tính năng, tiện ích sản phẩm dịch vụ tài chính cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn của ngân hàng.

BIDV xin được chúc mừng các khách hàng đã trúng các giải thưởng may mắn của chương trình, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới  tất cả các VĐV đã nỗ lực không ngừng tại giải chạy BIDV Run trong suốt 22 ngày diễn ra chương trình. Những bước chân nhân ái chắc chắn sẽ mang đến một mùa Xuân, một cái Tết ấm áp hơn cho đồng bào nghèo trên khắp cả nước.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về chương trình và các ưu đãi khác của BIDV, Quý khách vui lòng đến chi nhánh BIDV gần nhất (tra cứu tại đây) hoặc liên hệ Tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247 để được giải đáp.

Giải chạy BIDV Run năm 2020 đã thu hút gần 60.000 VĐV tham gia với tổng quãng đường hơn 3,3 triệu km, số tiền đóng góp cho người nghèo hơn 13 tỷ đồng. Trong số đó, hơn 2.000 vận động viên đã trở thành khách hàng mới của BIDV.

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}