Khách hàng gửi tiết kiệm tại BIDV từ 01/04 – 30/06/2019 sẽ có cơ hội được trúng thưởng hàng trăm ngàn quà tặng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 17 tỷ đồng.

Ba giải thưởng xe hơi Suzuki Swift GL hoặc sổ tiết kiệm có giá trị tương đương, cùng với gần 800.000 quà tặng bằng tiền mặt là những phần quà dành riêng cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tại BIDV từ ngày 01/04 – 30/06/2019. Đây là chương trình Tiết kiệm dự thưởng hướng đến ngày sinh nhật của BIDV với mong muốn tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của BIDV trong suốt thời gian qua.

Theo đó, chương trình được áp dụng khi khách hàng cá nhân Việt Nam, cá nhân nước ngoài gửi tiết kiệm theo một trong hai phương thức: trả lãi cuối kỳ áp dụng cho các kỳ hạn gửi 1, 2, 3, 6, 9, 13,15, 18, 24, 36 tháng, 364 ngày; hoặc trả lãi hàng tháng áp dụng cho kỳ hạn 12, 13 tháng. Khách hàng sẽ được tham gia cả hai hình thức quà tặng ngay và quay số trúng thưởng cuối chương trình.

Cụ thể hơn, khi gửi tiết kiệm với số tiền gửi đạt mức quy định theo từng kỳ hạn, khách hàng được nhận ngay quà tặng bằng tiền mặt trong tổng số lượng 795.000 món quà. Bên cạnh đó, với số tiền gửi tối thiểu từ 5 đến 60 triệu đồng ở từng kỳ hạn, khách hàng sẽ được nhận mã số dự thưởng để tham gia quay số đặc biệt cuối chương trình; số tiền gửi càng lớn, mã số dự thưởng càng nhiều. Ba xe hơi Suzuki Swift GL hoặc sổ tiết kiệm có giá trị tương đương tại BIDV là những phần quà dành cho những khách hàng may mắn nhất. 

Thời gian mở thưởng dự kiến diễn ra vào ngày 12/07/2019, khách hàng trúng thưởng sẽ được lĩnh thưởng sau khi BIDV kết thúc quay số và nhận giải thưởng ngay tại chi nhánh nơi khách hàng gửi TKDT.

Luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng cá nhân khi liên tục tung ra những chương trình khuyến mại và dịch vụ tiện ích vượt trội, ngày 22/03/2019, BIDV xuất sắc nhận giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam - Best Retail Bank” năm thứ 05 liên tiếp do tạp chí The Asian Banker bình chọn. Giải thưởng này là sự công nhận dành cho BIDV cho những nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hiện đại, thân thiện, dẫn đầu xu thế công nghệ.

 

Tiết kiệm dự thưởng, tiet kiem du thuong, gửi tiết kiệm trúng ôtô, gui tiet kiem trung oto, gửi tiết kiệm tặng quà, gui tiet kiem tang qua, khuyến mại gửi tiết kiệm, khuyen mai gui tiet kiem, chương trình gửi tiết kiệm, chuong trinh gui tiet kiem, tiết kiệm lãi suất cao, tiet kiem lai suat cao
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}