Đón ánh mặt trời đầu tiên tại cực Đông của Tổ quốc

Trong hành trình khám phá Việt Nam, bốn điểm cực trên đất liền của đất nước là những địa điểm thiêng liêng mà cộng đồng du lịch ưa thích. Cùng chinh phục Mũi Đôi - điểm cực Đông nơi biển trời xanh thẳm!

Xem chi tiết

Vui chơi ở Hawaii

Hawaii nổi tiếng thế giới là một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách không chỉ bởi những bãi biển đẹp trải dài cát trắng cùng làn nước xanh trong vắt mà còn bởi những hoạt động giải trí vô cùng thú vị không thể bỏ lỡ.

Xem chi tiết

Gió mây chở câu kinh bay

Hình như có lời kinh theo mây gió trên trời rải xuống vùng đất nhỏ bé Bhutan, cho nên người dân nơi đây sống nhẹ như mây, đẹp như thơ, trong veo như ngọn gió Hy Mã Lạp Sơn. Thế giới ngày nay nhìn Bhutan là The last Shangri- la, một thung lũng bí ẩn tuyệt đẹp trong tiểu thuyết “Chân trời đã mất” của James Hilton, một Shangri - la cuối cùng trên hành tinh của chúng ta.

Xem chi tiết

Rực rỡ mùa Xuân Nhật Bản

Mùa Xuân là thời điểm lý tưởng để đến thăm đất nước Nhật Bản. Khí hậu ấm áp, không khí trong lành đã khiến mùa Xuân nơi đây trở thành khoảng thời gian hoàn hảo để du khách đến tham quan.

Xem chi tiết

Đến đất Tây Tạng, quay về hơi thở

Nhiều người nói phải có duyên mới đến được đất Tây Tạng, vùng đất Phật linh thiêng với 14 đời Dalai Lama cùng nhiều tượng Phật quý từ hơn 2.500 năm trước.

Xem chi tiết

Khám phá Vườn Nhật

Chắc hẳn mọi người đều biết về vườn Nhật – kiểu vườn cảnh không chỉ xuất hiện ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nơi trên thế giới bởi tính thẩm mĩ cao của nó với cách bài trí chứa hàm ý sâu xa của Thiền tông.

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}