Từ ngày 04/01/2021, BIDV chính thức dừng triển khai chương trình Tích điểm đổi quà – BIDV Reward dành cho khách hàng thân thiết của BIDV nhằm mục đích nâng cấp chương trình và đem đến những trải nghiệm mới hơn cho khách hàng.

Đối với điểm BIDV Reward đã tích lũy trong năm 2020, Quý khách hàng có thể tiếp tục sử dụng điểm để đổi quà tặng, voucher,... đến hết ngày 15/02/2021.

Quý khách hàng có thể tra cứu và đổi điểm thưởng qua các phương thức sau:

- Qua ứng dụng BIDV SmartBanking: Dịch vụ Tích điểm đổi quà

- Qua BIDV Online: Dịch vụ Tích điểm đổi quà

- Tại website: https://ebank.bidv.com.vn/reward/#/ : đăng nhập bằng user BIDV Online

- Qua số hotline Trung tâm Chăm sóc Khách hàng 24/7: 1900 9247

- Tại các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV trên toàn quốc

Từ khi triển khai chương trình Tích điểm đổi quà – BIDV Reward, BIDV đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của 6,7 triệu khách hàng, đổi điểm với hơn 30 đối tác với khoảng hơn 1.000 cửa hàng trên toàn quốc. Các thương hiệu tham gia chương trình đổi điểm có chuỗi cửa hàng số lượng lớn như: VinID, Bác Tôm, Lotteria, CGV, Golden gate... và các thương hiệu uy tín trong các ngành hàng khác nhau (chăm sóc sức khỏe tại các Spa, phòng tập gym, nha khoa, voucher lớp học cho trẻ em về tiếng Anh, khoa học, khu vui chơi, voucher du lịch...)

BIDV sẽ tiếp tục nâng cấp chương trình để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với nỗ lực, quyết tâm và nền tảng công nghệ, tài chính vượt trội, BIDV đã khẳng định vị thế “Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu” 5 năm liên tiếp (2016-2020) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và tổ chức Dữ liệu Quốc tế (IDG) bình chọn, và là “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam” 5 năm liên tiếp (2015-2019) do Tạp chí The Asian Banker bình chọn. 

 

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}