Từ ngày 27/05/2020 đến 31/12/2020, BIDV triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 7,3%năm nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn sản xuất kinh doanh vượt qua hạn mặn tại Đồng bằng sông Cửu Long và Tây Nguyên.

Gói tín dụng này nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay đầu tư xây dựng/mở rộng hệ thống tích trữ nước ngọt, hệ thống lọc nước, tưới tiêu; hay đầu tư, chuyển đổi cây trồng nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu, tập trung vào các giống cây có khả năng chịu hạn mặn. Bên cạnh đó, các khách hàng vay theo gói này sẽ được gia hạn không phải trả nợ gốc đến tối đa 02 năm, phù hợp với thời gian đầu tư, linh hoạt theo năng lực tài chính và khả năng trả nợ của khách hàng.

Gói vay áp dụng với các khoản vay trung dài hạn (từ 36 tháng) trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn bị ảnh hưởng bởi tình trạng hạn hán và/hoặc xâm nhập mặn, dành cho cả khách hàng hiện hữu và khách hàng mới của BIDV tại khu vực Đồng bằng sông Cửu LongTây Nguyên.

Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của hạn mặn năm 2020, BIDV cam kết hỗ trợ khách hàng trong cả ngắn hạn và dài hạn để ổn định sản xuất kinh doanh. Để giải quyết các khó khăn tại thời điểm hiện tại, BIDV xem xét cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn/giảm lãi vay cũng như giảm các loại phí giao dịch liên quan để giảm thiểu chi phí sản xuất kinh doanh cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng vẫn được ưu tiên vay theo gói vay ngắn hạn sản xuất kinh doanh “Kết nối, Vươn xa” vói quy mô 50.000 tỷ đồng (triển khai từ ngày 06/05/2020 đến 30/09/2020), lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%/năm, áp dụng kỳ hạn đến 12 tháng.

Khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân như: Miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử; tặng đến 0,5%/năm lãi suất và cơ hội trúng các giải thưởng công nghệ khi gửi tiền Online; Ưu đãi giảm tới hơn 70% phí chuyển tiền Online ngoài hệ thống; Nhận ngay 100% giá trị thẻ nạp (tối đa 100.000 VND/khách hàng) khi đăng ký mới và nạp tiền điện thoại trên BIDV SmartBanking; Tặng đến 500.000 VND bằng thẻ điện thoại khi mua mới/tái tục bảo hiểm người vay vốn... Ngoài ra, khách hàng vay vốn còn được hưởng ưu đãi thẻ tín dụng theo từng thời kỳ.

Từ đầu năm 2020 đến nay, BIDV đã giải ngân hơn 34.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi từ 6,5%/năm nhằm đồng hành cùng khách hàng cá nhân sản xuất, kinh doanh và giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi. Các gói vay đều được đông đảo khách hàng quan tâm, ủng hộ và nhanh chóng kết thúc trước hạn.

Liên hệ Chi nhánh BIDV gần nhất và tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

Ghi nhận tình trạng hạn hán và xâm nhập mặn xuất hiện đồng thời tại Đồng bằng sông Cửu Long cũng như tình trạng hạn hán diễn ra phức tạp tại Tây Nguyên do mùa mưa năm ngoái kết thúc sớm, người dân không tích đủ nước ngọt phục vụ sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mùa vụ. Tại 05 tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre, Tiền Giang và Long An, người dân trồng cây cảnh, nuôi cá tra hay kinh doanh thương mại nông, thủy sản cũng bị chịu ảnh hưởng nặng nề do cây, vật nuôi chết hàng loạt. Trong khi đó, nước tại các sông, suối ở Tây Nguyên đang cạn kiệt dần, mực nước thấp hơn nhiều so với trung bình các năm, dẫn đến tình trạng khô hạn, thiếu nước tại khu vực này, do đó, tác động tiêu cực đến sản lượng hồ tiêu, cà phê hay sản phẩm từ cây công nghiệp lâu năm.

Vào đầu tháng 5/2020, BIDV cũng triển khai chương trình “Nước ngọt cho cuộc sống Xanh” và đóng góp 23,03 tỷ đồng (trích từ 4,6 triệu giao dịch chuyển tiền trên BIDV SmartBanking) để mua 13.300 bồn chứa nước và 39 máy lọc nước kịp thời ủng hộ đồng bào tại các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt hạn hán, xâm nhập mặn năm nay.

 

vay san xuat kinh doanh, vay lai suat uu dai, han man

Ưu đãi hấp dẫn

 • Mức giá trị ưu đãi

  Lãi suất chỉ từ 7,3%/năm

 • Quà tặng hấp dẫn

  Xem xét cơ cấu lại thời hạn trả nợ, Miễn/giảm lãi vay cũng như giảm các loại phí giao dịch liên quan, Gia hạn không phải trả nợ gốc đến tối đa 02 năm

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}