Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng để khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh hậu Covid-19, từ ngày 05/04/2021 đến ngày 30/06/2021, BIDV triển khai gói vay ngắn hạn “Kết nối – Vươn xa” mới với quy mô 60.000 tỷ đồng.

Tương tự gói vay 70.000 tỷ đồng vừa kết thúc, khách hàng tham gia gói vay mới sẽ tiếp tục được hưởng lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 5%/năm đối với các khoản vay có kỳ hạn dưới 06 tháng hoặc chỉ từ 5,5%/năm đối với các khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng.

Việc tiếp thêm vốn vào thị trường vào thời điểm này sẽ giúp các khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh đang trên đà vực dậy hậu Covid-19. Trong tình hình hoạt động kinh tế hứa hẹn sẽ sôi động trong Quý II/2021, nhu cầu tín dụng tăng mạnh hơn, lãi suất cho vay vẫn được BIDV duy trì bình ổn so với cuối năm 2020, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng.

Khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm, gửi tiền,… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân như: Miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử; Tặng đến 50.000 đồng cho khách hàng đăng ký mới BIDV SmartBanking và cơ hội trúng xe ô tô Hyundai trị giá 430 triệu đồng... Ngoài ra, khách hàng vay vốn còn được hưởng ưu đãi thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ) theo từng thời kỳ.

Từ đầu năm 2021 đến nay, BIDV đã giải ngân gần 70.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 5%/năm nhằm giúp khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn ưu đãi. Các gói vay đều được đông đảo khách hàng quan tâm, ủng hộ và nhanh chóng kết thúc trước hạn.

Quý khách hàng có thể đăng ký thông tin vay vốn trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dk_vayonline.htm hoặc liên hệ Chi nhánh BIDV gần nhất và Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

vay lai suat uu dai, vay san xuat kinh doanh, vay von ca nhan, vay ngan han

Ưu đãi hấp dẫn

 • Mức giá trị ưu đãi

  Lãi suất chỉ từ 5%/năm

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}