Phiên bản mới cực xịn xò của BIDV SmartBanking thế hệ mới đã thuyết phục và tạo ấn tượng với hàng triệu khách hàng. Không chỉ đem đến những trải nghiệm mới mẻ và thân thiện, SmartBanking thế hệ mới còn mang đến niềm vui tới rất nhiều khách hàng với chương trình khuyến mại “Trải nghiệm thích mê – Trúng ô tô cực dễ”, triển khai từ ngày 20/03/2021.

Chương trình “Trải nghiệm thích mê –Trúng ô tô cực dễ” được triển khai từ ngày 20/03/2021 đến hết 30/06/2021. Theo đó, với mỗi giao dịch từ 500.000 đồng trở lên trên SmartBanking thế hệ mới (trừ chuyển tiền cùng chủ tài khoản), khách hàng có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng như sau:

          - 01 giải Đặc biệt cuối kỳ: 01 xe ô tô Hyundai Accent 2021 MT phiên bản tiêu chuẩn trị giá 430 triệu đồng (*)

          -  01 giải Nhất mỗi tuần trị giá 10 triệu đồng/giải

          -  02 giải Nhì mỗi tuần trị giá 2 triệu đồng/giải

BIDV xin chúc mừng khách hàng NGUYEN THU HOAI (số điện thoại 0387872xxx) của chi nhánh BIDV Lào Cai là khách hàng may mắn trúng Giải Đặc biệt của chương trình và nhiều khách hàng may mắn trúng các giải thưởng hấp dẫn khác. (Danh sách khách hàng nhận thưởng tại file đính kèm).

Ngoài ra, từ ngày 26/4/2021 đến ngày 31/7/2021, BIDV cũng triển khai chương trình ưu đãi “Giới thiệu bạn, thưởng vô hạn” dành cho các khách hàng giới thiệu thêm bạn bè, người thân đăng ký sử dụng BIDV SmartBanking. Theo đó, bộ đôi quà tặng dành cho người giới thiệu và được giới thiệu sau khi đăng ký thành công SmartBanking như sau:

         - Nhận ngay 50.000đ cho mỗi người khi người được giới thiệu là khách hàng hoàn toàn mới (Chưa có mã khách hàng CIF tại BIDV).

         - Nhận 30.000đ cho mỗi người khi người được giới thiệu đã là khách hàng BIDV (Đã có mã khách hàng CIF tại BIDV) nhưng chưa đăng ký sử dụng SmartBanking.

         - Tặng thêm 5 triệu đồng cho top 20 người giới thiệu xuất sắc nhất hàng tháng.

Chi tiết chương trình tại đây.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chính sách miễn phí giao dịch và nhiều loại phí khác với gói dịch vụ B-Free, BIDV SmartBanking còn liên tục hoàn thiện và bổ sung các tính năng mới tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể như:

         - Cá nhân hóa ảnh đại diện, hình nền, tính năng theo nhu cầu, hỗ trợ lưu danh bạ thụ hưởng để chuyển tiền nhanh, chức năng quản lý tài chính cá nhân để theo dõi thu chi hiệu quả, tặng quà (chuyển tiền kèm thiệp chúc mừng cá nhân hóa).

         - Đồng nhất 1 tên đăng nhập 1 mật khẩu cho nhiều nền tảng gồm website, mobile, đồng hồ thông minh, bàn phím thông minh.

         - Hệ sinh thái đa dạng với gần 2.000 dịch vụ từ thanh toán hóa đơn điện nước, học phí, đến mua vé xem phim/máy bay/tàu xe, mua sắm và đi chợ online,...

         - Duy nhất trên thị trường có phiên bản dành cho đồng hồ thông minh và bàn phím thông minh Smart Keyboard. BIDV SmartBanking trên đồng hồ thông minh cho phép người dùng giao dịch tài chính liền mạch ngay cả khi không rảnh tay. Trong khi đó, BIDV Smart Keyboard tạo điều kiện cho bạn giao dịch ngay trên các app trò chuyện như zalo, viber, messengers,... mà không cần chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

Mọi chi tiết về sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7:  1900 9247 để được hỗ trợ.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}