Từ 01/01/2022, BIDV miễn toàn bộ các loại phí trên BIDV SmartBanking, đồng thời triển khai chương trình khuyến mại lớn chào mừng 65 năm thành lập BIDV với tổng giá trị giải thưởng lên tới 65 tỷ đồng. Với chương trình “Quà Vàng như ý”, BIDV SmartBanking không chỉ đem đến những trải nghiệm mới mẻ và thân thiện mà còn mang đến niềm vui đầu năm mới cho nhiều khách hàng.

BIDV xin chúc mừng các khách hàng đầu tiên nhận được giải thưởng 01 chỉ vàng SJC trị giá 6,153 triệu đồng (danh sách khách hàng đính kèm) và hàng ngàn khách hàng nhận các giải thưởng tiền mặt có giá trị khác từ chương trình "Quà Vàng như ý".

Chương trình “Quà Vàng như ý” được triển khai xuyên suốt năm 2022, từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 30/06/2022. Theo đó, tất cả khách hàng đăng ký mới và phát sinh giao dịch tài chính trên BIDV SmartBanking sẽ được nhận ngay 65.000 đồng vào tài khoản.

Ngoài ra, trong suốt 365 ngày của năm 2022, BIDV tặng 01 chỉ vàng SJC cho 10 khách hàng có tổng số dư thực dương của các tài khoản thanh toán tại BIDV cao nhất mỗi ngày; thay cho lời tri ân và lời chúc một năm tài lộc và nhiều may mắn đến với khách hàng.  (Mỗi khách hàng nhận thưởng 01 lần trong toàn bộ chương trình).

Đặc biệt, từ ngày 01/01/2022, BIDV  thực hiện miễn toàn bộ phí trên BIDV SmartBanking, bao gồm: phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, phí quản lý 1 tài khoản, phí duy trì dịch vụ; phí tin nhắn OTT; phí phát hành và thường niên thẻ phi vật lý. BIDV cũng áp dụng biểu phí dịch vụ BSMS mới, phân tầng theo số lượng tin nhắn thông báo biến động số dư tài khoản thực tế phát sinh đối với mỗi số điện thoại đăng ký dịch vụ.  Chi tiết biểu phí mới dịch vụ Ngân hàng điện tử tại đây.

Thông qua chuỗi sự kiện và ưu đãi nêu trên, BIDV mong muốn lan tỏa thông điệp “BIDV đang chuyển mình mạnh mẽ và đổi thay toàn diện nhằm mang đến cho khách hàng hệ sinh thái số vượt trội, nâng tầm trải nghiệm khách hàng”.

4 cách dễ dàng đăng ký BIDV SmartBanking:

 1. Đăng ký trên App bằng định danh điện tử (eKYC), dành cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV, video hướng dẫn tại: https://youtu.be/jLVrHXMcuTU
 2. Đăng ký trên App và xác thực bằng mã pin thẻ ATM, dành cho khách hàng đã có thẻ ATM BIDV.
 3. Đăng ký trên App và xác thực bằng bộ câu hỏi bảo mật, dành cho khách hàng đã có thông tin tại BIDV
 4. Đăng ký trực tuyến trên Website BIDV theo link: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dkbsb1.htm

 

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}