BIDV xin chúc mừng những khách hàng may mắn đã nhận được giải thưởng trong các tuần quay số của chương trình và hàng chục ngàn khách hàng đã nhận được quà tặng tiền mặt, điểm thưởng B-point từ chương trình “Đăng ký BIDV SmartBanking – Rinh quà chất”.

Chương trình "Đăng ký BIDV SmartBanking - Rinh quà chất" được triển khai từ ngày 16/09/2022 đến hết ngày 31/12/2022. Theo đó, khách hàng đăng ký và phát sinh giao dịch tài chính trên BIDV SmartBanking sẽ được nhận ngay các quà tặng hấp dẫn như sau:

- Quà tặng ngay:

 • Tặng ngay 65.000 đồng cho khách hàng đăng ký BIDV SmartBanking tại các điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc và phát sinh tối thiểu 01 giao dịch tài chính.
 • Tặng 65.000 B-point (*) (tương đương 65.000 đồng) cho khách hàng đăng ký qua kênh trực tuyến và có phát sinh tối thiểu 01 giao dịch tài chính. Điểm B-point có thể dùng để đổi các quà tặng hấp dẫn theo chương trình BIDV Membership Rewards trên BIDV SmartBanking.

- Quay số trúng thưởng dành cho khách hàng có tối thiểu 05 giao dịch tài chính trong tuần quay thưởng.

 • Mỗi tuần trúng thưởng 01 Macbook Air 2022 trị giá hơn 30 triệu đồng và hàng trăm phần quà trị giá 200.000 đồng/giải thưởng.
 • Cộng thêm 01 mã dự thưởng khi phát sinh các giao dịch: Gửi tiền online, Topup, QR Pay, Thanh toán hóa đơn, Tài khoản Chọn tên Như ý, Bảo hiểm.

Ngoài ra, BIDV tiếp tục thực hiện miễn toàn bộ các loại phí trên BIDV SmartBanking, bao gồm: phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, phí quản lý 1 tài khoản, phí duy trì và phí tin nhắn OTT. Đồng thời, BIDV miễn trọn đời phí phát hành và thường niên thẻ phi vật lý trên BIDV SmartBanking.

Quý khách vui lòng tra cứu danh sách khách hàng trúng thưởng tại danh sách đính kèm thông báo.

Mọi chi tiết về sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng tra cứu tại đây hoặc liên hệ Hotline 1900 9247 để được hỗ trợ.

BIDV trân trọng cảm ơn sự tham gia của Quý khách và rất mong được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách  trong các chương trình tiếp theo.

(*) Khách hàng tra cứu và thực hiện đổi điểm B-point trên chương trình BIDV Membership Rewards thuộc ứng dụng BIDV SmartBanking hoặc website: https://smartbanking.bidv.com.vn/dang-nhap sang các loại quà bao gồm nhưng không giới hạn các hạng mục: Thẻ nạp điện thoại/ Hoàn tiền mặt/Voucher ăn uống/Mua sắm/Du lịch/Sức khỏe/Dặm bay…

5 cách dễ dàng đăng ký BIDV SmartBanking:

 1. Đăng ký trên App bằng định danh điện tử (eKYC), dành cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV, video hướng dẫn tại: https://youtu.be/jLVrHXMcuTU
 2. Đăng ký trên App và xác thực bằng mã pin thẻ ATM, dành cho khách hàng đã có thẻ ATM BIDV.
 3. Đăng ký trên App và xác thực bằng bộ câu hỏi bảo mật, dành cho khách hàng đã có thông tin tại BIDV
 4. Đăng ký trực tuyến trên Website BIDV theo link: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dkbsb1.htm
 5. Đăng ký tại các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc

 

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}