BIDV Smartkeyboard – phiên bản BIDV SmartBanking ngay trên bàn phím của các “ứng dụng chat” sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số nhanh chóng, hiện đại và bảo mật, ngay cả khi đang trò chuyện với bạn bè, người thân và đối tác trên các nền tảng mạng xã hội.

Với mục tiêu không ngừng sáng tạo, liên tục cập nhật công nghệ hiện đại đem tới sự tiện lợi cho khách hàng, BIDV ra mắt phiên bản BIDV SmartBanking trên bàn phím - BIDV Smartkeyboard, cho phép khách hàng giao dịch ngay cả khi đang trò truyện trên các ứng dụng chat, tin nhắn như messenger/viber/zalo… Các tính năng được tích hợp trên ứng dụng BIDV Smartkeyboard đa dạng, bao gồm:

- Vấn tin danh sách tài khoản thanh toán, tạo mã QR chuyển khoản, chia sẽ mã QR chuyển khoản/ thông tin tài khoản thanh toán.

- Chuyển tiền: Chuyển tiền nội bộ tới số tài khoản/số điện thoại; Chuyển tiền nhanh 24/7 đến số tài khoản/số thẻ; Chuyển tiền trong nước; Chuyển tiền đến danh bạ thụ hưởng đã lưu trên ứng dụng BIDV SmartBanking

- Nạp tiền điện thoại, Mua mã thẻ cào

- Thanh toán tiền điện/ tiền nước/viễn thông/Vé máy bay/Vé tàu…

Về cơ bản, giao diện thiết kế của BIDV Smartkeyboard không khác nhiều so với bàn phím mặc định trên điện thoại. Điểm nổi bật xuất phát từ sự tiện lợi khi thao tác giúp người dùng nhanh chóng thực hiện các giao dịch ngay trên ứng dụng chat mà không cần chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

Là phiên bản dành riêng cho bàn phím, BIDV Smartkeyboard cũng sở hữu các công nghệ bảo mật hiện đại như xác thực giao dịch qua mã OTP được gửi về số điện thoại hay Smart OTP đã đặt trên ứng dụng BIDV SmartBanking, do vậy người dùng có thể yên tâm hoàn toàn khi thực hiện các giao dịch.

Để trải nghiệm ứng dụng, khách hàng chỉ cần thực hiện theo một số bước đơn giản sau:

🔹 Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng BIDV SmartBanking trên App Store

🔹 Bước 2: Vào chức năng Cài đặt => chọn Cài đặt chung => chọn Bàn phím 

🔹 Bước 3: Tại màn hình Bàn phím => chọn Bàn phím => chọn Keyboard - SmartBanking, bật quyền Cho phép truy cập đầy đủ

(Trường hợp không hiển thị sẵn Keyboard có SmartBanking, chọn Thêm bàn phím mới để chọn Keyboard - SmartBanking)

🔹 Bước 4: Mở ứng dụng chat, nhấn giữ biểu tượng 🌐 trên bàn phím để chọn "Keyboard - SmartBanking" và thực hiện đăng nhập

Nhanh chóng, thuận tiện, tải và cài đặt ứng dụng BIDV SmartBanking, kích hoạt ứng dụng BIDV Smartkeyboard ngay hôm nay để tận hưởng trọn bộ tiện ích!

 

BIDV SmartBanking, BIDV SmartKeyboard, ngan hang dien tu, ngan hang so
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}