Từ ngày 14/08/2020 đến hết ngày 14/02/2021, khách hàng thực hiện liên kết thành công Ví điện tử MoMo với tài khoản tại BIDV lần đầu và có nhập mã giới thiệu của BIDV sẽ được nhận bộ thẻ quà tặng Momo với tổng giá trị đến 500.000 đồng.

Chương trình áp dụng cho các khách hàng chưa từng liên kết Ví điện tử MoMo với tài khoản ngân hàng nào trước đây. Để nhận được combo thẻ quà tặng sử dụng dịch vụ trên Ví điện tử MoMo trị giá 500.000 đồng, khách hàng chỉ cần thao tác đơn giản như sau:

- Bước 1: Tải ứng dụng Ví điện tử MoMo

- Bước 2: Trên ứng dụng MoMo, tại ô «Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ», nhập mã giới thiệu “BIDV2020” hoặc theo hướng dẫn của cán bộ BIDV

- Bước 3: Liên kết tài khoản Ví MoMo với tài khoản BIDV

(BIDV khuyến khích khách hàng lựa chọn xác thực tài khoản bằng BIDV SmartBanking để quá trình liên kết diễn ra nhanh chóng).

- Bước 4: Thực hiện nạp tiền vào Ví MoMo tối thiểu 10.000 đồng từ tài khoản BIDV vừa liên kết.

Danh sách các thẻ quà tặng và thời hạn sử dụng được đính kèm tại bài viết này.

Để kiểm tra thẻ quà tặng trên Ứng dụng MoMo: Đăng nhập MoMo > Chọn ƯU ĐÃI (phía dưới/góc trái màn hình chính Ứng dụng) > các thẻ quà tặng sẽ nằm trong mục QUÀ CỦA TÔI.

Chi tiết về liên kết ví MoMo và thẻ quà tặng MoMo, Quý khách vui lòng liên hệ 1900 545441

Chi tiết về các kênh dịch vụ của BIDV, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}