Từ ngày 05/05/2020 đến hết ngày 01/10/2020, khách hàng đăng ký mới dịch vụ BIDV SmartBanking có cơ hội nhận được combo ưu đãi lên tới 130.000 đồng và nhiều ưu đãi miễn, giảm phí dịch vụ cùng các tính năng tiện ích mới.

Nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn với dịch vụ ngân hàng di động, BIDV triển khai chương trình khuyến mại “BIDV SmartBanking – Cho cuộc sống xanh” dành cho các khách hàng mới đăng ký BIDV SmartBanking. Chương trình bắt đầu từ ngày 5/5/2020 đến hết ngày 01/10/2020, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 7,2 tỷ đồng.

Cụ thể, khách hàng đăng ký mới dịch vụ BIDV SmartBanking trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận 2 ưu đãi như sau:

Ưu đãi 1: Nạp tiền giờ vàng – Rinh đôi ưu đãi:

200 khách hàng đầu tiên phát sinh giao dịch nạp tiền điện thoại trên BIDV SmartBanking trong khung giờ từ 11h-13h hàng ngày sẽ được tặng tiền/thẻ nạp có giá trị tương ứng vào tài khoản của khách hàng. Giao dịch nạp tiền được ưu đãi là giao dịch nạp tiền điện thoại lần đầu trên ứng dụng và phát sinh trong vòng 10 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký thành công dịch vụ BIDV SmartBanking. Ưu đãi tối đa là 100.000đ/khách hàng/chương trình.

Chương trình áp dụng cho cả khách hàng đăng ký online và tại quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc.

Ưu đãi 2: Đăng ký Online  - Tặng ngay 30.000 đồng:

Các khách hàng đăng ký online dịch vụ BIDV SmartBanking (qua website hoặc ngay trên ứng dụng) và phát sinh giao dịch chuyển tiền khác chủ tài khoản trong vòng 10 ngày kể từ ngày đăng ký thành công sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản khách hàng.

Đăng ký online được tính là khách hàng đăng ký qua website: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT hoặc đăng ký qua tính năng “Đăng ký Online” trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Lưu ý:

- Mỗi khách hàng chỉ nhận thưởng một lần với mỗi hình thức khuyến mại trong suốt thời gian khuyến mại.

- Khách hàng không đóng tài khoản BIDV và dịch vụ BIDV SmartBanking tại thời điểm chi thưởng.

-  BIDV thực hiện xét và chi thưởng hai tuần/lần và danh sách khách hàng nhận thưởng được BIDV thông báo trên website : https://bidv.com.vn trong vòng 07 ngày làm việc sau khi chi thưởng.

Đăng ký BIDV SmartBanking ngay để nhận ngay trọn bộ ưu đãi với 1 trong 2 cách đơn giản như sau:

- Đăng ký online (với khách hàng đã có tài khoản tại BIDV): Đăng ký ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking hoặc đăng ký trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/.

- Đăng ký tại điểm giao dịch BIDV gần nhất.

Video hướng dẫn đăng ký online ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking:

Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247.

Với mong muốn khuyến khích ngày càng nhiều khách hàng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ các dịch vụ ngân hàng điện tử cũng như tăng cường các giao dịch Online – giao dịch Xanh để góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu thanh toán dùng tiền mặt, BIDV hiện đang tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dụng vụ BIDV SmartBanking, cụ thể như sau:

- Tặng lãi suất đến 0,5%/năm cho các khách hàng gửi tiền Online.

- Giảm hơn 70% phí chuyển tiền liên ngân hàng, mức phí sau giảm chỉ còn từ 2.200đ/giao dịch, thấp nhất trong khối NHTM có vốn nhà nước.

- Không thu phí đăng ký, duy trì dịch vụ.

- Miễn phí nhiều dịch vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại/ví điện tử, chuyển tiền ủng hộ….

Chung tay cùng BIDV SmartBanking – Cho cuộc sống xanh

 

bidv smartbanking, uu dai khach hang moi, dang ky dich vu online, chuyen tien

Ưu đãi hấp dẫn

 • Quà tặng hấp dẫn

  - Tặng 30,000 đồng cho khách hàng đăng ký Online BIDV SmartBanking. - Cơ hội nhân đôi thẻ nạp điện thoại, tối đa 100,000 đồng/khách hàng cho 200 khách hàng đầu tiên nạp thẻ mỗi ngày trong khung giờ 11h-13h. - Tặng lãi suất đến 0,5%/năm khi gửi tiền Online. - Giảm 70% phí chuyển tiền liên ngân hàng. - Miễn phí duy trì dịch vụ, chuyển tiền ủng hộ, nạp tiền điện thoại/ví điện từ và hầu hết các dịch vụ thanh toán hóa đơn.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}