Từ ngày 14/02/2020, BIDV thực hiện hoàn 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ BIDV SmartBanking, BIDV Online nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt trong bổi cảnh dịch bệnh Covid-19.

Sau hơn 1 tháng triển khai chương trình, hàng chục nghìn khách hàng đã được hoàn phí, nhiều khách hàng được hoàn phí lên đến hàng triệu đồng.

Danh sách khách hàng được hoàn phí đợt 1 (Từ 14/02 đến 15/03) đính kèm tại thông báo này.

BIDV xin chúc mừng và cảm ơn Quý khách hàng đã tham gia chương trình và chung tay cùng BIDV đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Mỗi giao dịch online không chỉ  đáp ứng nhu cầu cá nhân của mỗi  khách hàng mà còn là một hành động tích cực và đầy ý nghĩa để  hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, chung tay cùng cộng đồng chiến thắng đại dịch Covid -19.

Chương trình hoàn phí được triển khai đến hết ngày 30/04/2020.  Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết chương trình tại đây.

Với những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tiện ích, sát cánh cùng hơn 11 triệu khách hàng cá nhân, BIDV đã được The Asian Banker bình chọn là Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019); VNBA và IDG bình chọn là Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu 4 năm liên tiếp (2016 -2019) và Ngân hàng Điện tử tiêu biểu năm 2019 (lần thứ 3)

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}