Nhằm tri ân các khách hàng yêu thích sản phẩm ngân hàng số BIDV SmartBanking, từ ngày 30/07/2020, BIDV kéo dài thời gian triển khai và gia tăng cơ hội nhận thưởng cho các khách hàng tham gia chương trình “BIDV SmartBanking – Cho cuộc sống xanh”.

Với mong muốn khuyến khích ngày càng nhiều khách hàng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ các dịch vụ ngân hàng điện tử cũng như tăng cường các giao dịch Online – giao dịch Xanh để góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu thanh toán dùng tiền mặt, chương trình “BIDV Smartbanking – Cho cuộc sống xanh” dành tặng ưu đãi cho các khách hàng đăng ký mới dịch vụ BIDV SmartBanking và thực hiện các giao dịch tài chính trên ứng dụng như: nạp tiền điện thoại, chuyển tiền khác chủ tài khoản; triển khai từ ngày 05/05/2020 trên toàn quốc.

Với 2 ưu đãi hấp dẫn “Nạp tiền giờ vàng – Rinh đôi ưu đãi” và “Đăng ký Online – Tặng ngay 30.000 đồng”, đã có hơn 10.000 khách hàng nhận được combo ưu đãi trị giá lên đến 130.000 đồng/khách hàng.

Thay cho lời tri ân đến các khách hàng, từ ngày 30/07/2020, chương trình mở rộng phạm vi và gia tăng cơ hội nhận thưởng cho khách hàng, cụ thể như sau:

Ưu đãi 1: Nạp tiền giờ vàng – Rinh đôi ưu đãi

- Tặng 100% giá trị thẻ nạp, tối đa 100.000 đồng cho 300 khách hàng đầu tiên nạp tiền điện thoại lần đầu trên ứng dụng BIDV SmartBanking; khách hàng có thể nạp bất kỳ thời gian nào trong ngày.

- Mở rộng thời gian triển khai chương trình đến hết 31/10/2020.

Ưu đãi 2: Đăng ký Online - Tặng ngay 30.000 đồng:

Tặng thêm 30.000 đồng cho khách hàng đăng ký Online và phát sinh giao dịch chuyển tiền khác chủ tài khoản.

Đăng ký online được tính là khách hàng đăng ký qua website: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT hoặc đăng ký qua tính năng “Đăng ký Online” trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Các khách hàng cần lưu ý thực hiện các giao dịch nạp tiền điện thoại, chuyển tiền khác chủ tài khoản trong vòng 10 ngày kể từ khi đăng ký thành công.

Bên cạnh chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ, BIDV hiện đang tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ BIDV SmartBanking như sau:

- Tặng lãi suất đến 0,6%/năm cho các khách hàng gửi tiền Online; đồng thời có cơ hội trúng thưởng từ chương trình “Online gửi tiền – Trúng liền bộ Táo” với tổng giá trị trên 500 triệu đồng (từ ngày 19/05/2020 đến hết ngày 19/08/2020).

- Giảm hơn 70% phí chuyển tiền liên ngân hàng, mức phí sau giảm chỉ còn từ 2.200đ/giao dịch, thấp nhất trong khối NHTM có vốn nhà nước.

- Không thu phí đăng ký, duy trì dịch vụ.

- Miễn phí nhiều dịch vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại/ví điện tử, chuyển tiền ủng hộ…

- Và nhiều ưu đãi khi sử dụng các tính năng tiện ích trên BIDV SmartBanking như đặt vé máy bay, mua sắm QRpay…

Với nỗ lực, quyết tâm và nền tảng công nghệ, tài chính vượt trội, BIDV mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tốt nhất, khẳng định vị thế “Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu” 4 năm liên tiếp (2015-2019) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và tổ chức Dữ liệu Quốc tế (IDG) bình chọn, và là “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam” 5 năm liên tiếp (2015-2020) do Tạp chí The Asian Banker bình chọn. 

bidv smartbanking, uu dai khach hang moi, dang ky dich vu online, chuyen tien
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}