Trong ngày 11/11, BIDV dành tặng khách hàng “bữa tiệc” ưu đãi khi thực hiện giao dịch trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Theo đó, khách hàng thực hiện các giao dịch online như thanh toán hóa đơn online, nạp tiền điện thoại, chọn tài khoản số đẹp Như ý, mở tài khoản Chọn tên Như ý,... sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như sau:

Sản phẩm dịch vụ

Ưu đãi

Thanh toán hóa đơn, VNPAY QR, Topup Thẻ nạp điện thoại trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

 • Nhân 10 lần giá trị tích điểm B-Point (*) theo công thức: 100.000 VND số tiền thanh toán = 100 điểm B-Point (1 B-Point = 1 VND).

Mở “Tài khoản Như ý” và “Tài khoản Chọn tên Như ý” trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

 • Miễn phí  100% tài khoản trùng với số điện thoại
 • Giảm 50% phí chọn số Tài khoản Như ý
 • Đồng giá 99.000 VND phí mở Tài khoản là Nickname/dãy số tùy chọn.
 • Nhân 10 lần giá trị tích điểm B-Point theo công thức: 10.000 VND phí = 1.000 điểm B-Point (1 B-Point = 1 VND).
 • Tài khoản Như ý: Là dịch vụ mở tài khoản số đẹp của BIDV, khách hàng có thể chọn từ 2 đến 7 ký tự cuối của dãy số tài khoản theo các phong cách như: Phú Quý, Thần Tài, Lộc Phát…
 • Tài khoản Chọn tên Như ý: Là dịch vụ chọn số tài khoản là Nickname/tên gọi yêu thích/trùng số điện thoại/dãy số tùy chọn gắn với số tài khoản thanh toán hiện có của khách hàng và dùng để chuyển/nhận tiền thay cho số tài khoản thanh toán.
 • Điểm B-Point: Là điểm thưởng BIDV tặng cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch theo thể lệ chương trình, khách hàng có thể sử dụng điểm để đổi thành quà tặng là thẻ nạp điện thoại, voucher ăn uống, mua sắm, hoàn tiền vào thẻ tín dụng… Chi tiết chương trình tại: https://www.bidv.com.vn/smartbanking/membership-rewards/

Đặc biệt, từ nay đến hết 31/12/2022, khách hàng đăng ký mới và phát sinh giao dịch tài chính trên BIDV SmartBanking sẽ nhận được các quà tặng hấp dẫn như sau:

- Tặng ngay 65.000 đồng cho khách hàng đăng ký BIDV SmartBanking tại các điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc và có phát sinh tối thiểu 01 giao dịch tài chính.

Tặng 65.000 B-point (tương đương 65.000 đồng) cho khách hàng đăng ký qua kênh trực tuyến và có phát sinh tối thiểu 01 giao dịch tài chính, để đổi các quà tặng hấp dẫn theo chương trình BIDV Membership Rewards trên BIDV SmartBanking.

- Mỗi khách hàng có tối thiểu 05 giao dịch tài chính trong tuần quay thưởng sẽ được cấp 01 mã dự thưởng quay số may mắn với giải thưởng là 01 laptop Macbook Air 2022 trị giá hơn 30 triệu đồng và hàng trăm giải thưởng tiền mặt trị giá 200.000 đồng/giải.

Ghi chú: Cộng thêm 01 mã dự thưởng cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch: Gửi tiền online, Topup, QR Pay, Thanh toán hóa đơn, Tài khoản Chọn tên Như ý, Bảo hiểm.

Chi tiết chương trình, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ Tổng đài CSKH 1900 9247 để được hỗ trợ.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}