Là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, BIDV tự hào giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ BIDV Premier - dành riêng cho khách hàng Ưu tiên của BIDV. Khi trở thành thành viên của dịch vụ BIDV Premier, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những giải pháp tài chính phù hợp, những ưu đãi đặc quyền và dịch vụ cao cấp thượng lưu được cung cấp bởi BIDV và các đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam trên khắp cả nước.

BIDV Premier - Giải pháp tài chính hoàn hảo

Cùng với đội ngũ cán bộ tận tâm và giàu kinh nghiệm, Quý khách sẽ được tư vấn sử dụng những gói sản phẩm dịch vụ được thiết kế riêng cho Quý khách - tích hợp sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống với những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Quý khách và người thân trong gia đình Quý khách.

BIDV Premier - Ưu đãi đặc quyền

Không chỉ cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng toàn diện và tốt nhất, BIDV còn liên kết cùng những đối tác uy tín  hàng đầu Việt Nam để đem đến cho Quý khách hàng những ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, sức khỏe -làm đẹp, du lịch - nghỉ dưỡng, đẳng cấp trên toàn quốc.

BIDV Premier - Đẳng cấp vượt trội

Thấu hiểu nhu cầu của Quý khách hàng, BIDV luôn luôn nỗ lực để cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ đẳng cấp với chất lượng tốt nhất

 
BIDV

Kết quả gợi ý

Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

Tìm thấy Kết quả
Tìm thấy Kết quả
Tìm thấy Kết quả
Tìm thấy Kết quả
Tìm thấy Kết quả
Συμπληρωματικό περιεχόμενο
${loading}