Ưu tiên về thứ tự và không gian giao dịch

Ngay khi đến Điểm giao dịch, Quý khách hàng sẽ được tiếp đón và ưu tiên thực hiện giao dịch tại khu vực dành riêng cho Khách hàng Ưu tiên.

Phục vụ tại địa điểm khách hàng yêu cầu

BIDV luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng tại địa điểm do Khách hàng yêu cầu

Ưu tiên phục vụ ngoài giờ làm việc

Xin vui lòng liên hệ trước với Điểm giao dịch để đảm báo tính chủ động trước khi đến giao dịch.

ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG
  • Khi trở thành Khách hàng Ưu tiên (KHƯT) của BIDV, Quý khách hàng được xem xét phát hành thẻ nhận diện với nhiều tính năng vuợt trội và ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho KHƯT. 
  • Thẻ nhận diện gồm có: Thẻ ghi nợ quốc tế BIDV Mastercard Premier hoặc Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier. 
ƯU TIÊN DÀNH RIÊNG
  • Là Khách hàng Ưu tiên, Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ ưu tiên khi đến các Điểm giao dịch của BIDV: 
  • Ưu tiên về thứ tự và không gian giao dịch: Ngay khi đến Điểm giao dịch, Quý Khách sẽ được tiếp đón, nhận diện khi đưa thẻ Khách hàng Ưu tiên (Thẻ BIDV Premier), tư vấn và ưu tiên thực hiện giao dịch tại khu vực dành riêng cho Khách hàng Ưu tiên. 
  • Phục vụ tại địa điểm khách hàng yêu cầu: Với mong muốn tạo thuận tiện tối đa cho khách hàng, BIDV luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng tại địa điểm do Khách hàng yêu cầu.
  • Ưu tiên phục vụ ngoài giờ làm việc: Xin vui lòng liên hệ trước với Điểm giao dịch để đảm báo tính chủ động trước khi đến giao dịch.

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN PHỤC VỤ CHUYÊN BIỆT
  • Mỗi Khách hàng Ưu tiên sẽ được phục vụ và chăm sóc bởi một chuyên viên quan hệ khách hàng giàu kinh nghiệm (RM – Premier Relationship Manager), đảm bảo mọi giao dịch và yêu cầu của quý khách được xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Với đội ngũ RM phục vụ tận tâm, Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng, giao phó việc tư vấn các giải pháp tài chính cho đội ngũ RM của BIDV, từ việc hỗ trợ các thông tin tài chính thường nhật cho đến tư vấn chuyên sâu các nhu cầu về đầu tư tài chính trên đa dạng các lĩnh vực, giúp Quý khách dễ dàng đưa ra các quyết định thông minh để đạt được lợi ích và lợi nhuận tối đa. 
 
BIDV

Kết quả gợi ý

Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

Tìm thấy Kết quả
Tìm thấy Kết quả
Tìm thấy Kết quả
Tìm thấy Kết quả
Tìm thấy Kết quả
Συμπληρωματικό περιεχόμενο
${loading}