Từ ngày 01/11/2019 đến hết ngày 01/05/2020, BIDV triển khai chương trình “Quà tặng Tâm An 2019” đợt 2 dành cho các khách hàng vay vốn tham gia mua mới hoặc tái tục bảo hiểm người vay vốn tại BIDV.

Nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng khi triển khai chương trình “Quà tặng Tâm an 2019” đợt 1, BIDV tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại đợt 2 dành cho cá nhân mua mới hoặc tái tục bảo hiểm người vay vốn, cụ thể như sau:

          - Với mỗi hợp đồng bảo hiểm có mức phí bảo hiểm từ 5 triệu đồng trở lên, các khách hàng sẽ được tặng ngay quà tặng là thẻ nạp điện thoại trị giá 500.000đ;

           - Với mức phí từ 3 triệu đồng đến dưới 5 triệu đồng, các khách hàng sẽ được tặng ngay quà tặng là thẻ nạp điện thoại trị giá 200.000đ;

          - Với mức phí từ 2 triệu đồng đến dưới 3 triệu đồng, các khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng là thẻ nạp điện thoại trị giá 100.000đ.

Chương trình được triển khai trên toàn quốc và không áp dụng cho khách hàng hủy Giấy chứng nhận bảo hiểm trong thời gian diễn ra chương trình.

Phối hợp với Tổng Công ty bảo hiểm BIDV (BIC), tại BIDV, sản phẩm bảo hiểm người vay vốn được giới thiệu tới khách hàng là sản phẩm BIC Bình An. Được triển khai từ năm 2009, gói bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An ngày càng được phát triển và hoàn thiện với nhiều quyền lợi bảo hiểm cạnh tranh như được chi trả 100% số tiền bảo hiểm, tối đa tới 4 tỷ đồng với rủi ro tai nạn; hay chi trả một phần hoặc toàn bộ số tiền bảo hiểm, tối đa 200 triệu đồng trong trường hợp ốm đau, bệnh tật. Với nhiều quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn và mức phí thấp so với thị trường, BIC Bình An vẫn được đánh giá là một sản phẩm bảo hiểm nổi trội và là giải pháp tài chính thông minh dành cho khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống.

BIDV được biết đến là ngân hàng uy tín, lâu đời nhất Việt Nam, luôn đồng hành và mang tới cho khách hàng những chương trình khuyến mại hấp dẫn và dịch vụ tiện ích vượt trội. BIDV tự hào là ngân hàng đầu tiên & duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019) do Tạp chí The Asian Banker bình chọn; Giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp (2016-2018) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) & Tổ chức dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.

 

vay von, bao hiem, bao hiem vay von, bao hiem tin dung ban le, tin dung, qua tang, khuyen mai, khuyen mai bao hiem

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}