Từ nay đến hết 24/01/2022, BIDV chào bán trái phiếu mệnh giá 100.000 đồng/trái phiếu với các kỳ hạn 7 năm, 8 năm và 10 năm cho khách hàng cá nhân, với nhiều quà tặng tiền mặt, tổng trị giá hơn 9 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng cá nhân có thể đăng ký mua trái phiếu BIDV tại các chi nhánh và phòng giao dịch BIDV trên toàn quốc. Khối lượng mua trái phiếu tối thiểu tương ứng với các kỳ hạn và mức quà tặng khách hàng nhận được, cụ thể như sau:

Kỳ hạn

Giá trị 1 trái phiếu (VND)

Khối lượng trái phiếu mua tối thiểu/khách hàng

Giá trị quà khuyến mại/ 1 trái phiếu (VND)

7 Năm

100.000

500

600

8 Năm

100.000

300

900

10 Năm

100.000

100

1.500

Giá trị quà tặng mà khách hàng nhận được = Tổng khối lượng trái phiếu khách hàng mua * (nhân) với giá trị quà khuyến mại/1 trái phiếu của kỳ hạn tương ứng.

Lãi suất khách hàng nhận được bao gồm cả quà tặng lên tới 6,5%/năm (cao hơn so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại quầy từ 0,5% - 1%).

Đặc biệt, khách hàng khi mua trái phiếu BIDV có thể thực hiện lưu ký trái phiếu tập trung tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam để có thể dễ dàng thực hiện chuyển nhượng, mua bán, cầm cố trái phiếu ngay trên tài khoản chứng khoán của khách hàng. Việc lưu ký có thể được thực hiện bằng một trong 2 cách sau:

 • Với khách hàng đã mở tài khoản chứng khoán tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) và có nhu cầu ủy quyền cho BIDV làm thủ tục lưu ký tập trung, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin tài khoản chứng khoán và ký hồ sơ ủy quyền, BIDV sẽ tổng hợp danh sách khách hàng và làm thủ tục lưu ký tập trung thay cho khách hàng.
 • Với các khách hàng không có tài khoản chứng khoán của BSC có thể mở tài khoản chứng khoán tại BSC hoặc chủ động mang Giấy chứng nhận trái phiếu tới Công ty chứng khoán nơi khách hàng mở tài khoản để được hướng dẫn thủ tục lưu ký.

Việc lưu ký là không bắt buộc, khách hàng không lưu ký trái phiếu vẫn nhận được thanh toán gốc, lãi trái phiếu vào tài khoản thanh toán mở tại BIDV, tuy nhiên không thể thực hiện các giao dịch mua bán, chuyển nhượng cầm cố trái phiếu.

Trái phiếu với mệnh giá nhỏ chỉ 100.000 đồng/trái phiếu với các kỳ hạn đa dạng, đặc biệt có thể lưu ký để thực hiện giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cầm cố hiện là kênh đầu tư sinh lời an toàn, phù hợp với nhiều khách hàng

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 9247 để được tư vấn.

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}