Chào Xuân Tân Sửu, BIDV kết hợp với BIDV MetLife dành tặng khách hàng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Theo đó, BIDV và BIDV MetLife triển khai song song hai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng khi tham gia sản phẩm Quà tặng hạnh phúcHưng gia toàn mỹ (thời hạn từ 5 năm) và các sản phẩm bổ trợ (nếu có).

Chương trình “Đón xuân Tân Sửu, Rinh quà tiện ích” triển khai từ ngày 15/01 đến ngày 31/03/2021, dành riêng cho khách hàng mua mới bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife với cơ hội nhận phiếu mua hàng VinID/CoopMart từ 300 nghìn đồng đến 3 triệu đồng. Đặc biệt, 10 bộ nồi chiên không dầu cao cấp Phillips sẽ dành tặng cho 10 khách hàng có giá trị hợp đồng bảo hiểm cao nhất hàng tháng trong thời gian diễn ra chương trình.

Bên cạnh đó, chương trình “Nối dài hạnh phúc 2021” sẽ triển khai trong thời gian từ ngày 15/01 – 31/12/2021. Khi khách hàng có hợp đồng bảo hiểm đáo hạn trong năm 2020 và 2021, và tiếp tục mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới với mức phí FPC từ 15 triệu đồng trở lên sẽ được nhận phiếu mua hàng VinID/CoopMart từ 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng.  Chương trình không dành cho những khách hàng đã nhận khuyến mại từ chương trình đáo hạn năm 2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc liên hệ số hotline của BIDV MetLife: (024) 6282 0606.

BIDV Metlife, bao hiem nhan tho

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}