Triển khai từ ngày 04/11/2019, Smart Hunting – game tương tác đầu tiên trên ứng dụng BIDV SmartBanking đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

BIDV xin chúc mừng các chủ nhân may mắn của chương trình tại danh sách khách hàng trúng thưởng đính kèm. Danh sách này sẽ được BIDV cập nhật hàng tuần tại bài viết này để Quý khách hàng tiện theo dõi.

Cập nhật đến ngày 02/12/2019:

BIDV xin chúc mừng khách hàng Huynh Hoai Ngan, số điện thoại 0349xxx184 đã trở thành khách hàng may mắn đầu tiên trúng giải thưởng 100 triệu đồng và hàng ngàn khách hàng khác đã may mắn trúng thưởng các giải thưởng có giá trị.

Chương trình "BIDV Smart Hunting – Chơi siêu dễ, trúng siêu to" đang tiếp tục triển khai đến 08/02/2020. Đã có hơn 2 triệu lượt chơi và hơn 12.300 khách hàng trúng thưởng. Hãy nhanh tay để trở thành những chủ nhân may mắn tiếp theo của hàng trăm nghìn giải thưởng khác cùng 2 giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng/giải.

Cập nhật đến ngày 20/11/2019:

- 7.500 là số giải May mắn với giá trị 10.000đ/giải đã được trao cho 6.478 khách hàng (một khách hàng trúng thưởng nhiều giải thưởng).

- 14 là tổng số giải Nhất đã được trao cho 4 khách hàng may mắn, trong đó có 1 khách hàng trúng thưởng 5 triệu đồng, 2 khách hàng trúng 10 triệu đồng và 1 khách hàng trúng 20 triệu đồng do giải Nhất có thể được cộng dồn trong các ngày liên tiếp nếu không có khách hàng trúng thưởng.

- 100.000 người là số lượng khách hàng tham gia Smart Hunting, với hơn 600.000 lượt "bắn bóng"...

Để trải nghiệm Smart Hunting, Quý khách vui lòng cập nhật phiên bản BIDV SmartBanking mới nhất (phiên bản 3.3.7 đối với Hệ điều hành IOS và 3.6.1.1 đối với Hệ điều hành Android). Hãy cùng tham gia Smart Hunting để nhận ngay các giải thưởng hấp dẫn hoặc trở thành khách hàng may mắn trúng giải Đặc Biệt với giá trị 100 triệu đồng khi thu thập đủ 4 mảnh ghép khác nhau của chương trình...

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng:

- Truy cập landing page chính thức của chương trình tại đây.

- Liên hệ Hotline 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

3 cách để đăng ký BIDV SmartBanking ngay hôm nay và trải nghiệm vô vàn tiện ích trên ứng dụng

Cách 1: Đăng ký Online trên ứng dụng  BIDV SmartBanking (với khách hàng đang sử dụng BIDV Online)

 • Mở ứng dụng, chọn “Đăng ký Online”
 • Nhập các thông tin theo yêu cầu & xác thực bằng mã OTP
 • Nhập thông tin đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking
 • Mật khẩu đăng nhập lần đầu sẽ được gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đăng ký nhận OTP của ứng dụng BIDV SmartBanking.

Cách 2: Đăng ký trực tuyến (với khách hàng đã có tài khoản tại BIDV)

Truy cập  https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/

Cách 3: Đăng ký tại điểm giao dịch BIDV gần nhất.

Quý khách chọn biểu tượng  ATM/CHI NHÁNH tại màn hình đăng nhập trên ứng dụng BIDV SmartBanking để tìm điểm giao dịch gần nhất.

 

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}