Từ ngày 05/03 đến hết ngày 30/04/2020, BIDV triển khai chương trình “Ưu đãi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế” dành riêng cho khách hàng chuyển tiền quốc tế qua Swift và mua ngoại tệ tại BIDV.

Khi tham gia chương trình ưu đãi, khách hàng có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn như sau:

- Ưu đãi khi chuyển tiền quốc tế đi:

Với mỗi giao dịch chuyển tiền quốc tế đi từ 1.000 USD quy đổi, khách hàng nhận ngay quà tặng tiền mặt trị giá lên đến 150.000 đồng/giao dịch, cụ thể như sau:

 TT  Giá trị giao dịch quy đổi  Giá trị quà tặng ngay (VND)
 1  Giao dịch chuyển tiền giá trị từ 1.000 đến dưới 5.000USD  50.000
 2  

Giao dịch chuyển tiền giá trị từ 5.000 đến dưới 10.000USD

 100.000
 3  Giao dịch chuyển tiền giá trị từ 10.000USD  150.000

Khách hàng có thể nhận quà tặng nhiều lần, giao dịch càng nhiều, quà tặng càng hấp dẫn.

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách khuyến mại.

- Ưu đãi khi mua ngoại tệ tại BIDV: Với mỗi giao dịch mua ngoại tệ phục vụ mục đích du học có giá trị từ 1.000 USD quy đổi, khách hàng được ưu đãi tỷ giá so với tỷ giá mua niêm yết, cụ thể như sau:

 Loại ngoại tệ  Mức ưu đãi so với tỷ giá niêm yết (*)
 USD  - 10 điểm
 EUR, GBP, CHF, AUD, CAD, SGD, NZD  - 20  điểm
 JPY  - 0,2 điểm
 HKD  - 1 điểm
 KRW  - 0,01 điểm

(*) Điểm giảm trừ này là điểm giảm trừ  so với tỷ giá niêm yết mà khách hàng mua tiền mặt và mua chuyển khoản, tùy loại tiền giao dịch là tiền mặt hay chuyển khoản, do BIDV thông báo hàng ngày trên Bảng thông báo tỷ giá.

Dịch vụ chuyển tiền chuyên nghiệp với mạng lưới giao dịch khắp toàn quốc

BIDV là một trong những ngân hàng tiên phong tại Việt Nam tham gia Sáng kiến đổi mới thanh toán toàn cầu (Swift GPI) nhằm mang lại những lợi ích vượt trội cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế qua Swift tại BIDV. Swift GPI cho phép tăng tốc độ xử lý điện chuyển tiền, từ đó tăng khả năng nhận tiền nhanh trong ngày, đồng thời cho phép tra cứu các thông tin, trạng thái chuyển tiền, hay lập tức dừng hoặc hoàn trả các giao dịch chuyển tiền...mà không phát sinh thêm chi phí hay thủ tục cho khách hàng.

Với mạng lưới hơn 1.000 điểm giao dịch trên toàn quốc cùng mạng lưới các đối tác là công ty chuyển tiền, ngân hàng trên toàn cầu, BIDV cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với các ưu thế nổi bật:

- Khách hàng có tài khoản hoặc không có tài khoản tại BIDV đều có thể chuyển tiền cho người hưởng ở nước ngoài một cách nhanh chóng, chính xác.

- Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền bằng hầu hết các loại ngoại tệ.

- BIDV cung cấp dịch vụ mua bán ngoại tệ với tỷ giá hấp dẫn trong trường hợp khách hàng không có sẵn loại ngoại tệ cần chuyển.

- Thời gian giao dịch nhanh chóng với mức phí dịch vụ cạnh tranh.

Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Để chuyển tiền quốc tế đi với các mục đích như: học tập, chữa bệnh, đi công tác, trợ cấp thân nhân tại nước ngoài, mua bán hàng hóa cho mục đích tiêu dùng…., khách hàng chỉ cần thực hiện các bước như sau:

- Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, bao gồm:

+) Chứng từ chứng minh mục đích chuyển tiền (Thông báo chi phí, hóa đơn đề nghị thanh toán của cơ sở cung cấp dịch vụ nước ngoài, giấy tờ tùy thân của người thụ hưởng ở nước ngoài (hộ chiếu, visa còn hiệu lực), các hồ sơ giấy tờ khác tùy theo mục đích chuyển tiền).

+) Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân (trường hợp chuyển tiền cho thân nhân)

- Bước 2: Điền thông tin theo Mẫu Lệnh chuyển tiền của BIDV và xuất trình Giấy tờ tùy thân hợp lệ.

Trường hợp người chuyển là người được ủy quyền đến BIDV thực hiện giao dịch, khách hàng cần cung cấp văn bản ủy quyền hợp pháp.

Để có thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 hoặc liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất.

chuyen tien quoc te, chuyen tien qua swift, swift gpi, mua ngoai te

Khuyến mại

Thông báo

Thanh toán & Chuyển khoản - 10/01/2019

Hướng dẫn giao dịch an toàn
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}