Triển khai từ ngày 05/05/2020, BIDV dành ưu đãi lớn cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ BIDV SmartBanking với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 7,2 tỷ đồng.

Tiếp theo các khách hàng đầu tiên nhận thưởng đợt 1, đợt 2 và đợt 3 từ chương trình “BIDV SmartBannking – Cho cuộc sống xanh", BIDV xin chúc mừng các khách hàng đã nhận được ưu đãi đợt 4 từ chương trình. Đây là các khách hàng đã đăng ký mới dịch vụ BIDV SmartBanking và có giao dịch chuyển tiền, nạp tiền điện thoại hợp lệ từ ngày 16/06/2020 đến hết ngày 30/06/2020 (đợt 1, 2 và 3 được triển khai từ ngày 05/05/2020 đến hết ngày 15/06/2020).

Danh sách khách hàng nhận ưu đãi được đính kèm tại bài viết này.

Chương trình được tiếp tục triển khai đến hết ngày 01/10/2020. Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội nhận combo ưu đãi lên đến 130.000đ/khách hàng với 2 ưu đãi như sau:

Ưu đãi 1: Nạp tiền giờ vàng – Rinh đôi ưu đãi:

200 khách hàng đầu tiên phát sinh giao dịch nạp tiền điện thoại trên BIDV SmartBanking trong khung giờ từ 11h-13h hàng ngày sẽ được tặng tiền/thẻ nạp có giá trị tương ứng vào tài khoản của khách hàng. Giao dịch nhận ưu đãi là giao dịch nạp tiền điện thoại lần đầu trên ứng dụng và phát sinh trong vòng 10 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký thành công dịch vụ BIDV SmartBanking. Ưu đãi tối đa là 100.000đ/khách hàng.

Chương trình áp dụng cho cả khách hàng đăng ký online và tại quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc.

Ưu đãi 2: Đăng ký Online - Tặng ngay 30.000 đồng:

Các khách hàng đăng ký Online dịch vụ BIDV SmartBanking (qua website hoặc ngay trên ứng dụng) và phát sinh giao dịch chuyển tiền khác chủ tài khoản trong vòng 10 ngày kể từ ngày đăng ký thành công sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản.

Đăng ký online được tính là khách hàng đăng ký qua website: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT hoặc đăng ký qua tính năng “Đăng ký Online” trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Video hướng dẫn đăng ký Online trên BIDV SmartBanking:

 

Với mong muốn khuyến khích ngày càng nhiều khách hàng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ các dịch vụ ngân hàng điện tử cũng như tăng cường giao dịch Online – giao dịch Xanh để góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu thanh toán dùng tiền mặt, BIDV đã triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dụng vụ BIDV SmartBanking, cụ thể như sau:

- Tặng lãi suất đến 0,5%/năm cho các khách hàng gửi tiền Online; đồng thời có cơ hội trúng thưởng từ chương trình “Online gửi tiền – Trúng liền bộ Táo” với tổng giá trị trên 500 triệu đồng (từ ngày 19/05/2020 đến hết ngày 19/08/2020).

- Giảm hơn 70% phí chuyển tiền liên ngân hàng, mức phí sau giảm chỉ còn từ 2.200đ/giao dịch, thấp nhất trong khối NHTM có vốn nhà nước.

- Không thu phí đăng ký, duy trì dịch vụ.

- Miễn phí nhiều dịch vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại/ví điện tử, chuyển tiền ủng hộ….

Chung tay cùng BIDV SmartBanking – Cho cuộc sống xanh

 

bidv smartbanking, uu dai khach hang moi, dang ky dich vu online, chuyen tien
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}