Với chương trình “Giới thiệu bạn - Thưởng vô hạn”, BIDV dành tặng tới 100.000 đồng cho khách hàng khi giới thiệu và được giới thiệu đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking, combo quà tặng 250.000 đồng cho người được giới thiệu, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác để thỏa sức trải nghiệm các tiện ích cùng BIDV.

THÔNG BÁO DỪNG TRƯỚC HẠN CHƯƠNG TRÌNH

“GIỚI THIỆU BẠN – THƯỞNG VÔ HẠN”

Kính gửi Quý khách hàng,

BIDV trân trọng thông báo dừng triển khai chương trình khuyến mại "Giới thiệu bạn – Thưởng vô hạn” (tặng đến 100.000 đồng cho người giới thiệu và được giới thiệu đăng ký mới dịch vụ BIDV SmartBanking), dự kiến từ ngày 25/11/2021 do hết ngân sách triển khai của chương trình.

Trong thời gian này, khách hàng đăng ký mới BIDV SmartBanking qua kênh trực tuyến vẫn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Nhận ngay combo quà tặng trị giá 300.000 đồng (đến 01/12/2021);
 • Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống (đến 31/12/2021);
 • Tặng tài khoản số đẹp Như ý (chọn 2 số) và giảm 50% phí chọn tài khoản Như ý (chọn từ 3 đến 7 số);
 • Miễn phí trọn đời đến 10 loại phí khi đăng ký gói tài khoản B-Free ngay trên ứng dụng (áp dụng cho tất cả khách hàng).

BIDV cảm ơn Quý khách hàng đã và đang ủng hộ, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của BIDV. Trong thời gian tới, BIDV sẽ tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn để mang tới nhiều tiện ích cho khách hàng.

Trân trọng thông báo!

..............................................

Từ 15/11/2021 đến hết 15/01/2022, hãy rủ “hội bạn thân” mở tài khoản trực tuyến và đăng ký BIDV SmartBanking ngay từ đường dẫn chia sẻ của bạn nhé. Nhiều ưu đãi quà tặng tiền mặt, nạp tiền điện thoại, mã giảm giá… với tổng giá trị hơn 9 tỷ đồng sẽ được dành tặng cho bạn và “hội bạn thân”.

Bộ đôi quà tặng dành cho người giới thiệu và được giới thiệu sau khi đăng ký thành công BIDV SmartBanking và phát sinh giao dịch tài chính như sau:

     - Nhận ngay 50.000 đồng cho mỗi người khi người được giới thiệu đăng ký thành công BIDV SmartBanking và phát sinh giao dịch tài chính trong thời gian khuyến mại.

     - Nhân đôi giá trị giải thưởng tiền mặt - Nhận ngay 100.000 đồng cho mỗi người trong "Tuần Vàng” từ 15/11/2021 - 30/11/2021.

     - Tặng thêm combo quà tặng trị giá 250.000 đồng cho người được giới thiệu, bao gồm: 04 mã giảm giá QR Pay/VnShop trị giá 50.000 đồng/mã; hoàn 50% giá trị thẻ nạp đầu tiên trên BIDV SmartBanking (tối đa hoàn 50.000 đồng).

Mức thưởng đối với người giới thiệu là không giới hạn.

Để chia sẻ đường dẫn đăng ký SmartBanking với bạn bè, người giới thiệu chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng BIDV SmartBanking trên các kho ứng dụng

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng BIDV SmartBanking, Chọn tính năng "Giới thiệu bạn - Thưởng vô hạn".

Bước 3: Chọn biểu tượng chia sẻ để gửi link giới thiệu tới bạn bè, người thân và lên mạng xã hội (ví dụ Facebook, SMS, Zalo…). Hoàn tất chia sẻ.

Đừng quên nhắc nhở bạn bè click vào link giới thiệu, đăng ký trực tuyến qua hình thức eKYC và phát sinh giao dịch tài chính trên BIDV SmartBanking để được ghi nhận là một lời mời giới thiệu thành công!

Video hướng dẫn sử dụng tính năng “Giới thiệu bạn - Thưởng vô hạn” :

(Video chỉ hướng dẫn về mặt tính năng, thông tin về ưu đãi cho người giới thiệu và được giới thiệu theo các chương trình ưu đãi từng thời kỳ của BIDV)

 

4 bước để đăng ký và nhận quà từ chương trình dành cho người được giới thiệu:

Bước 1: Tải ứng dụng BIDV SmartBanking từ các kho ứng dụng hoặc tại đây

Bước 2: Click đường dẫn giới thiệu của người giới thiệu.

Bước 3:  Đăng ký trực tuyến BIDV SmartBanking theo hướng dẫn (qua hình thức e-KYC hoặc xác thực bằng bộ câu hỏi/mã pin thẻ ATM)

Bước 4: Đăng nhập, đổi mật khẩu lần đầu và thực hiện tối thiểu 01 giao dịch tài chính để đáp ứng điều kiện nhận thưởng.

Giải thưởng sẽ được trả cho khách hàng đạt đủ điều kiện của chương trình vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.

Bên cạnh đó, khách hàng đăng ký mới BIDV SmartBanking qua kênh trực tuyến (bằng eKYC, xác thực bằng mã pin thẻ ATM hoặc bằng bộ câu hỏi bảo mật) trong thời gian từ nay đến hết 01/12/2021 sẽ có cơ hội nhận combo quà tặng trị giá 300.000 đồng và không áp dụng đồng thời với chương trình “Giới thiệu bạn - thưởng vô hạn”. Chi tiết chương trình tại đây.

Ngoài các quà tặng trực tiếp khi đăng ký mới, từ nay đến hết 31/12/2021, khách hàng đăng ký BIDV SmartBanking trên kênh số sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Miễn 100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; Miễn phí trọn đời 10 loại phí khi đăng ký gói dịch vụ B-Free; Tặng tài khoản số đẹp Như ý (chọn 2 số) và giảm 50% phí chọn tài khoản Như ý từ 3 đến 7 số.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900 9247 để được hỗ trợ.

04 cách đăng ký trực tuyến dịch vụ BIDV SmartBanking và nhận ngay ưu đãi:

1. Đăng ký trên App bằng định danh điện tử (eKYC), dành cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV, video hướng dẫn tại đây.
2. Đăng ký trên App và xác thực bằng mã pin thẻ ATM, dành cho khách hàng đã có thẻ ATM BIDV.
3. Đăng ký trên App và xác thực bằng bộ câu hỏi bảo mật, dành cho khách hàng đã có thông tin tại BIDV

4. Đăng ký trực tuyến trên Website BIDV theo link: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dkbsb1.htm

 

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}