Với nỗ lực mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, BIDV vừa ra mắt một số tính năng ưu việt trên ứng dụng ngân hàng số thế hệ mới BIDV SmartBanking như: mở tài khoản số đẹp Như ý, mở tài khoản chứng khoán online, phát hành thẻ...

Mở tài khoản Như ý 

Từ nay, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn số tài khoản ngân hàng theo nhiều phong cách, sở thích khác nhau ngay trên BIDV SmartBanking như: Phú Quý, Lộc Phát, Thần Tài, Thăng Tiến, Soi Gương…. Đặc biệt, BIDV miễn phí hoàn toàn các tài khoản Như ý chọn 2 chữ số gồm: Lộc phát (68,86); Phú Quý (11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99); Thần tài (39, 79). Ngoài ra, từ nay đến hết 31/12/2021, các số tài khoản Như ý chọn từ 3 đến 7 chữ số cũng được giảm 50%.

*. Hướng dẫn mở tài khoản số Như Ý tại đây

Mở tài khoản chứng khoán

Với các khách hàng ưa thích đầu tư, tính năng “Chứng khoán” được tích hợp trên BIDV SmartBanking sẽ cho phép khách hàng dễ dàng mở tài khoản chứng khoán online chỉ với 4 bước đơn giản và nhanh chóng. Ngay sau khi mở tài khoản thành công, khách hàng sẽ được tặng ngay voucher phí giao dịch trị giá 1 triệu đồng vào tài khoản chứng khoán với thời hạn sử dụng trong 03 tháng. Với tính năng này, khách hàng cũng có thể nộp tiền vào tài khoản và thực hiện giao dịch chứng khoán một cách nhanh chóng, thuận tiện. 

04 bước mở tài khoản chứng khoán trên Smartbanking:

Đặt mã PIN/Đổi mã PIN thẻ

Quên mã PIN là vấn đề thường xuyên gặp phải với khách hàng, đặc biệt với thẻ tín dụng. Giờ đây, chỉ với vài thao tác đơn giản trên BIDV SmartBanking, người dùng có thể dễ dàng đặt lại mã pin mới theo mong muốn, giúp khách hàng thay đổi mã pin bất cứ khi nào nếu nghi ngờ lộ mã PIN hoặc cần tăng cường bảo mật. Đặc biệt, tính năng cho phép khách hàng mới thẻ Ghi nợ nội địa BIDV chủ động đặt mã PIN để bắt đầu sử dụng thẻ luôn mà không cần đổi lại PIN như các quy trình thông thường.

Các bước để đặt mã pin mới:

Bước 1: Chọn xem Chi tiết thẻ, Chọn Đặt mã PIN mới

Bước 2: Tại màn hình Đặt mã PIN mới, Nhập thông tin xác thực gồm Số CMND/CCCD/Hộ chiếu và Ngày sinh

Bước 3: Nhập mã PIN, Nhập OTP và hoàn thành

Song song với các tính năng trên, BIDV SmartBanking cũng được tích hợp thêm tính năng “Đăng ký email thông báo”, cho phép khách hàng đăng ký, huỷ đăng ký, cập nhật mới địa chỉ email nhận thông báo giao dịch thành công trên SmartBanking; giúp khách hàng kiểm soát các giao dịch trực tuyến nhanh chóng và kịp thời.

Bên cạnh đó, từ nay đến 8/11/2021, khách hàng liên kết tài khoản BIDV với các ví điện tử Momo, ShopeePay, ZaloPay, VnPay sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi giảm giá, shopping, thanh toán dịch vụ ....

Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm BIDV SmartBanking ngay hôm nay!

Truy cập BIDV SmartBanking theo 2 phương thức sau:

- Ứng dụng di động SmartBanking trên các chợ ứng dụng: Là phiên bản cập nhật của ứng dụng di động Mobile Banking trên kho ứng dụng Appstore và Google Play Store (tên ứng dụng trên chợ ứng dụng là “BIDV SmartBanking”);

- Dịch vụ SmartBanking trên trình duyệt web: Tại mục “Ngân hàng trực tuyến” trên website của BIDV hoặc đường link trực tiếp: https://smartbanking.bidv.com.vn/.

 

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}