9 nguyên tắc sử dụng thẻ tín dụng thông minh không phải ai cũng biết

Trong xã hội hiện đại, thẻ tín dụng dần trở thành phương tiện thanh toán quen thuộc của nhiều người dân, đặc biệt những người sinh sống tại các thành phố lớn. Không thể phủ nhận những tiện ích mà thẻ tín dụng đem đến cho người tiêu dùng, tuy nhiên sử dụng không cẩn thận có thể gây ra những bất lợi. Do đó, để bảo vệ tài chính cá nhân, người dùng cần lưu ý 9 nguyên tắc dưới đây.

Xem chi tiết

Những lợi ích không thể bỏ qua khi sử dụng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đang ngày càng trở nên phổ biến, điều kiện mở thẻ tín dụng hiện nay cũng khá đơn giản với nhiều loại thẻ hướng tới các đối tượng và hạn mức khác nhau. Những lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng trong chi tiêu và thanh toán hàng ngày cũng sẽ khiến người dùng không thể bỏ qua khi sử dụng loại thẻ này.

Xem chi tiết

Trả góp qua thẻ tín dụng - bí kíp cho các tín đồ mua sắm

Để đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngày càng nhiều người ưa chuộng hình thức mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng vì sự tiện lợi, linh hoạt và được hưởng lãi suất ưu đãi 0%.

Xem chi tiết

Thẻ tín dụng doanh nghiệp – công cụ quản lý tài chính hiện đại

Trong thời đại công nghệ số, thẻ tín dụng không chỉ là phương tiện thanh toán, công cụ quản lý tài chính của cá nhân mà còn là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Những điều cần biết trước khi mở thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là một sản phẩm ngân hàng với rất nhiều tiện ích dành cho người dùng, tuy nhiên bạn cần phải nghiên cứu kỹ các điều kiện, thủ tục, cách thức tính lãi thẻ tín dụng...trước khi sở hữu.

Xem chi tiết

3 lưu ý quan trọng khi sử dụng thẻ tín dụng phụ

Thẻ tín dụng đã không còn xa lạ với ưu điểm chi tiêu trước – thanh toán sau. Tuy nhiên, khái niệm “thẻ tín dụng phụ” vẫn còn mới đối với nhiều người. Do vậy, hiểu được đặc điểm, cách sử dụng, lưu ý khi sử dụng sẽ giúp bạn tận dụng tốt những tiện ích của loại thẻ này.

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}