Làm gì để mua nhà ở tuổi 30?

Trở thành chủ sở hữu căn nhà của chính mình là ước mơ của rất nhiều người, đặc biệt là những người trẻ. Thậm chí với nhiều bạn trẻ ở độ tuổi 27- 30, đó là mục tiêu sống, mục tiêu kiếm tiền. Vậy làm gì để giúp bạn hiện thực hóa được mong muốn mua nhà ở tuổi 30?

Xem chi tiết

Bí quyết nâng cao điểm tín dụng hiệu quả nhất

Điểm tín dụng sẽ ảnh hưởng đến hạn mức thẻ tín dụng được cấp và lãi suất mà bạn phải chịu khi vay vốn ngân hàng. Điểm tín dụng của bạn càng cao, bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi càng lớn từ ngân hàng. Chính vì vậy, việc nâng cao điểm tín dụng của bạn là rất cần thiết.

Xem chi tiết

Những điều cần biết khi vay mua ô tô trả góp

Với mức thu nhập ngày càng tăng, nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng cao, việc sở hữu xe riêng không còn là ước mơ xa vời của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, giá bán xe tại Việt Nam còn quá cao nên 50-60% khách hàng lựa chọn phương án vay mua ô tô trả góp. Nếu bạn cũng đang có ý định mua xe ô tô bằng hình thức trả góp thì bạn hãy xem ngay những lưu ý dưới đây.

Xem chi tiết

Những rủi ro khi không trả nợ thẻ tín dụng

Dù được coi là một công cụ thanh toán phi tiền mặt phổ biến và tiện lợi ngày nay, nhưng thẻ tín dụng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt là rủi ro liên quan đến việc chủ thẻ chi tiêu không kiểm soát và không có khả năng hoàn trả dư nợ thẻ tín dụng.

Xem chi tiết

Thẻ tín dụng: Lợi ích và những lưu ý khi sử dụng

Trong xã hội hiện đại, việc sử dụng thẻ ngân hàng đặc biệt là thẻ tín dụng cho các giao dịch thanh toán hàng ngày đã và đang trở nên vô cùng phổ biến.

Xem chi tiết

Những lưu ý quan trọng khi vay du học

Đi du học là mong muốn của nhiều bạn trẻ nhưng không phải ai cũng có sự hậu thuẫn tốt về tài chính để đạt được ước mơ. Vay du học chính là giải pháp tốt nhất dành cho những phụ huynh có con sắp đi du học nhưng gia đình bị hạn chế về tài chính.

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}