Những phong tục đón Tết dương lịch độc đáo trên thế giới

Tết Dương lịch hay còn gọi là “Tết Tây” là một trong những ngày lễ quan trọng trong năm của nhiều dân tộc và nền văn hóa trên thế giới. Tết Dương lịch được bắt đầu từ đêm 31/12, đây là ngày cuối cùng của năm. Trong ngày này bên cạnh pháo hoa và rượu vang đỏ, ở một số quốc gia còn có những phong tục riêng để chào đón một năm mới nhiều may mắn.

Xem chi tiết

Xuân ở Đà Lạt có gì mà khiến ta xao xuyến đến thế?

Với Đà Lạt, mùa xuân là mùa mang đến nhiều điều mới mẻ hòa trong cảnh sắc thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Đà Lạt thật khó để người ta chọn được một mùa đep nhất. Thế nhưng, nếu phải lựa chọn thì Xuân Đà Lạt luôn là khoảnh khắc khiến người ta lưu luyến hơn cả.

Xem chi tiết

Lễ hội Giáng sinh tại “xứ sở Kim Chi”

Cuối năm, hàng tỷ người trên khắp thế giới rạo rực, tưng bừng trong không khí lễ hội của Giáng sinh, chào năm mới. Tại Hàn Quốc, một trong số ít những quốc gia châu Á coi đây là một ngày nghỉ lễ chính thức, Giáng sinh được tổ chức với rất nhiều hoạt động thú vị.

Xem chi tiết

Xúng xính du lịch Châu Âu với những gợi ý đơn giản nhất

Chắc chắn rằng tín đồ du lịch nào cũng mong ước một lần được đặt chân tới Châu Âu để khám phá vẻ đẹp thanh lịch, lãng mạn, với kiến trúc và không gian cổ kính, hoa lệ, đầy nghệ thuật. Mùa lễ hội đang đến, bạn đã sẵn sàng cho một chuyến đi trong mơ của mình?

Xem chi tiết

Sống êm đềm ở Vũng Tàu

Đến Vũng Tàu như khách du lịch chắc chẳng lạ. Về đây như người sống ở xứ này lại khác; sáng thứ hai đến, chiều thứ sáu về. Đi chợ nấu ăn, sáng, chiều dạo biển mới thấy có cái thú riêng.

Xem chi tiết

Tứ đại đỉnh đèo miền Tây Bắc

Những cung đường đèo luôn ẩn chứa sự nguy hiểm nhưng lại sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Tứ đại đỉnh đèo: Ô Quy Hồ, Pha Đin, Khau Phạ, Mã Pí Lèng đã trở thành điểm khám phá vô cùng ưa thích của du khách khi đến với miền Tây Bắc xa xôi của Việt Nam.

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}