Sokcho mùa thay lá

Hãy thử một lần đến Sokcho (Hàn Quốc) vào mùa thu, để chiêm ngưỡng một màn thay lá ngoạn mục của cỏ cây thiên nhiên, bởi thành phố này có một vị trí vô cùng đắc địa, yên bình giữa núi non và biển cả…

Xem chi tiết

Bí quyết tận dụng thẻ tín dụng khi đi du lịch

Thẻ tín dụng đã trở nên không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch, đặc biệt là du lịch nước ngoài, nhờ các tiện ích mà sản phẩm này mang lại như thanh toán khi mua sắm, chi tiêu không dùng tiền mặt, đảm bảo an toàn và dễ kiểm soát. Nhưng sử dụng loại thẻ này như thế nào để hạn chế rủi ro thì có thể nhiều người vẫn chưa biết.

Xem chi tiết

Kinh nghiệm chuyển tiền cho phụ huynh có con du học

Với thu nhập ngày càng cao của nhiều gia đình Việt, cho con đi du học nước ngoài ngày càng phổ biến, điều này khiến nhu cầu chuyển tiền quốc tế của các vị phụ huynh cho con đóng tiền học và sinh hoạt phí là không nhỏ.

Xem chi tiết

Dubai – ba góc nhìn trên thế giới sa mạc

Chuyến bay của hãng hàng không 5 sao Emirates đã đưa chúng tôi đến vùng sa mạc nổi tiếng khô cằn - Dubai. Từ máy bay nhìn xuống những tòa nhà chọc trời ở Dubai lấp lánh như những vì sao, do thành phố được lắp đèn phản quang màu. Từ đây, chúng tôi bắt đầu những ngày khám phá.

Xem chi tiết

Chơi miễn phí ở Rome

Đến với Rome - thủ đô của Ý, du khách sẽ được đặt chân tới những tòa nhà cổ kính, những đền thờ mang đậm dấu ấn của thời gian và còn nhiều điểm đến không thể bỏ qua khác một cách hoàn toàn miễn phí. Đó là những mảnh ghép kiến trúc tuyệt đẹp, là nghệ thuật còn sót lại sau nhiều thế kỉ. Du khách còn có thể trèo lên đỉnh đồi để chiêm ngưỡng thành phố từ trên cao, đắm chìm trong sự yên bình của các tu viện hay dành cả một buổi chiều ở khu vườn lớn nhất trong thành phố mà không cần phải trả một xu nào.

Xem chi tiết

Bí quyết mua sắm thông minh bạn nên biết

Cuối năm, mùa lễ hội luôn là khoảng thời gian tốn kém nhất của bạn. Cơn sốt giảm giá với hàng loạt chương trình khuyến mãi diễn ra ở khắp nơi, từ các trung tâm thương mại, tới các khu mua sắm lớn, nhỏ... Làm thế nào để mua sắm thông minh, tiêu dùng hiệu quả liệu bạn đã biết?

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}