Xuân ở Đà Lạt có gì mà khiến ta xao xuyến đến thế?

Dường như mảnh đất nào cũng thế, mùa xuân luôn là mùa sức sống căng tràn, là mùa muôn hoa tụ hội, mang đến vẻ đẹp rạng ngời và rực rỡ nhất. Với Đà Lạt cũng vậy, mùa xuân cũng là mùa mang đến nhiều điều mới mẻ hòa trong cảnh sắc thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Đà Lạt thật khó để người ta chọn được một mùa đep nhất. Bởi trong mắt những kẻ say tình, Đà Lat mùa nào cũng đẹp, ngày cả khi trong những ngày mưa giăng khắp lối. Thế nhưng, nếu phải lựa chọn thì Xuân Đà Lạt luôn là khoảnh khắc khiến người ta lưu luyến hơn cả. Vậy Mùa xuân Đà lạt có gì mà người ta lại đắm say đến vậy?

Xem chi tiết

Xúng xính du lịch Châu Âu với những gợi ý đơn giản nhất

Chắc chắn rằng tín đồ du lịch nào cũng mong ước một lần được đặt chân tới Châu Âu để khám phá vẻ đẹp thanh lịch, lãng mạn, với kiến trúc và không gian cổ kính, hoa lệ, đầy nghệ thuật. Mùa lễ hội đang đến, bạn đã sẵn sàng cho một chuyến đi trong mơ của mình?

Xem chi tiết

Sống êm đềm ở Vũng Tàu

Đến Vũng Tàu như khách du lịch chắc chẳng lạ. Về đây như người sống ở xứ này lại khác; sáng thứ hai đến, chiều thứ sáu về. Đi chợ nấu ăn, sáng, chiều dạo biển mới thấy có cái thú riêng.

Xem chi tiết

Tứ đại đỉnh đèo miền Tây Bắc

Những cung đường đèo luôn ẩn chứa sự nguy hiểm nhưng lại sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Tứ đại đỉnh đèo: Ô Quy Hồ, Pha Đin, Khau Phạ, Mã Pí Lèng đã trở thành điểm khám phá vô cùng ưa thích của du khách khi đến với miền Tây Bắc xa xôi của Việt Nam.

Xem chi tiết

Sokcho mùa thay lá

Hãy thử một lần đến Sokcho (Hàn Quốc) vào mùa thu, để chiêm ngưỡng một màn thay lá ngoạn mục của cỏ cây thiên nhiên, bởi thành phố này có một vị trí vô cùng đắc địa, yên bình giữa núi non và biển cả…

Xem chi tiết

Bí quyết tận dụng thẻ tín dụng khi đi du lịch

Thẻ tín dụng đã trở nên không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch, đặc biệt là du lịch nước ngoài, nhờ các tiện ích mà sản phẩm này mang lại như thanh toán khi mua sắm, chi tiêu không dùng tiền mặt, đảm bảo an toàn và dễ kiểm soát. Nhưng sử dụng loại thẻ này như thế nào để hạn chế rủi ro thì có thể nhiều người vẫn chưa biết.

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}