Chuyển tiền trên Facebook | Thực hiện như thế nào, an toàn không?

Thanh toán, mua sắm và chuyển tiền bằng ví điện tử không còn xa lạ với người dùng. Giờ đây, bạn còn có thể chuyển tiền trực tiếp qua các ứng dụng chat trên Facebook với phiên bản BIDV SmartKeyboard lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Vậy chuyển tiền trên Facebook thực hiện như thế nào và có an toàn không. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết

Miễn phí chuyển tiền BIDV: Điều kiện và cách đăng ký

Khi chuyển tiền liên ngân hàng, khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản phí hoặc được miễn phí tùy từng hình thức và tùy từng chính sách của ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Tại BIDV, khách hàng sẽ được giảm 100% phí chuyển tiền trực tuyến và phí chuyển tiền 24/7, miễn phí trọn đời 10 loại phí khi tham gia gói B-Free và giảm 5% phí rút tiền trên ATM.

Xem chi tiết

eKYC là gì? Sự phổ biến của eKYC trong lĩnh vực ngân hàng

eKYC là định danh khách hàng điện tử, là hoạt động tạo lập, gắn danh tính số với chủ thể để đơn giản hóa các thủ tục, giấy tờ, tạo thuận lợi cho khách hàng. Đây là một quy trình cực kỳ quan trọng của dịch vụ khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ về dịch vụ này qua bài viết sau.

Xem chi tiết

eKYC có an toàn không? Giải pháp hạn chế rủi ro khi dùng eKYC

eKYC (định danh điện tử) là hoạt động tạo lập, gắn danh tính số với chủ thể danh tính số và quản lý danh tính số. Vậy eKYC có an toàn không? Định danh điện tử vẫn tồn tại rủi ro gian lận, rủi ro về quyền riêng tư và sự ổn định…, song ngân hàng và bản thân người dùng có nhiều cách để hạn chế các nguy cơ trên.

Xem chi tiết

Định danh điện tử (eKYC) và những điều cần biết

Định danh điện tử (eKYC) là quá trình xác định danh tính của một cá nhân, tổ chức khi tham gia giao dịch trên nền tảng số. Đây là một bước tiến quan trọng trong quá trình chuyển đổi số, đặc biệt là trong một số lĩnh vực yêu cầu lưu trữ hàm lượng thông tin cao, chính xác như tài chính, ngân hàng.

Xem chi tiết

App ngân hàng cho đồng hồ thông minh

App ngân hàng cho đồng hồ thông minh là phiên bản ứng dụng di động của ngân hàng dành riêng cho smartwatch, đem lại cho khách hàng trải nghiệm hiện đại hơn khi tiến hành giao dịch tài chính. Tại Việt Nam, BIDV đã nhanh nhạy đón đầu xu hướng số hoá dịch vụ ngân hàng bằng việc tích hợp app di động vào thiết bị công nghệ tân tiến.

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}