Hiểu đúng về mã OTP để bảo vệ tài khoản của bạn

Nếu thường xuyên sử dụng dịch vụ Internet Banking hay thanh toán trực tuyến, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với khái niệm “mã OTP”. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa hiểu đúng về mã OTP và chưa biết cách bảo mật mã OTP để bảo vệ tài khoản.

Xem chi tiết

Chuyển tiền quốc tế an toàn và những điểm cần lưu ý

Bạn có nhu cầu mua sắm ở nước ngoài, gửi tiền cho người thân,… Vậy làm sao để chuyển tiền ra nước ngoài an toàn và nhanh chóng? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các cách chuyển tiền quốc tế thông dụng nhất hiện nay và những điểm cần lưu ý.

Xem chi tiết

4 lưu ý giúp mua sắm trực tuyến an toàn bằng thẻ Visa

Thẻ Visa với ưu điểm nổi bật có thể thanh toán online dễ dàng tại các website chấp nhận thẻ trên toàn thế giới đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để sử dụng thẻ Visa an toàn và hiệu quả, bạn cần lưu ý về vấn đề bảo mật.

Xem chi tiết

Trải nghiệm ngân hàng của tương lai, ứng dụng BIDV trên Apple Watch

Ngân hàng BIDV mới đây đã tung ra ứng dụng SmartBanking dành riêng cho Apple Watch. Ứng dụng giúp tăng tốc độ thực thi các thao tác liên quan tới tài khoản ngân hàng của người dùng mà không cần dùng tới smartphone hay máy tính, đồng thời vẫn giữ nguyên được độ bảo mật về thông tin tài khoản.

Xem chi tiết

Mùa dịch virus Corona, làm thế nào để giao dịch ngân hàng an toàn?

Khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona ngày càng trở nên nghiêm trọng, người dân đều đã chủ động phòng chống bằng việc tự trang bị khẩu trang, rửa tay thường xuyên, hạn chế đến những nơi đông người... Trong mùa dịch, nếu ngại tới ngân hàng để giao dịch trực tiếp, bạn có thể sử dụng các phương thức giao dịch điện tử nhanh chóng và đảm bảo an toàn dưới đây.

Xem chi tiết

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử

Thực hiện giao dịch ngân hàng trên các thiết bị công nghệ đang dần trở thành xu hướng chung của người dùng nhờ sự thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên, để bảo mật tài khoản tốt nhất, khách hàng nên “nằm lòng” các điểm lưu ý khi sử dụng dịch vụ này.

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}