Xu hướng thanh toán Thẻ không tiếp xúc lên ngôi

Với nhiều tiện ích và độ bảo mật cao, thẻ contactless (thẻ không tiếp xúc) được dự báo sẽ là xu hướng thanh toán trong thời gian tới, đặc biệt trước bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và những lo ngại về lây lan dịch bệnh khi sử dụng tiền mặt.

Xem chi tiết

3 lý do nên cài đặt ngay ứng dụng BIDV Pay+

Không chỉ giúp quản lý thẻ ngân hàng, hạn chế tiếp xúc nơi công cộng, ứng dụng BIDV Pay+ còn biến chiếc điện thoại thông minh mà bạn đang sở hữu trở thành trợ thủ đắc lực cho cuộc sống thuận tiện và hiện đại hơn.

Xem chi tiết

Những lưu ý quan trọng khi rút tiền thẻ ATM

Thẻ ATM được xem là phương tiện giao dịch nhanh chóng, thuận tiện khi thanh toán và rút tiền mặt. Việc rút tiền qua thẻ ATM ở mọi lúc, mọi nơi giúp người dùng chủ động trong giao dịch và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi rút tiền thẻ ATM, bạn nên ghi nhớ một số lưu ý quan trọng.

Xem chi tiết

Làm gì khi bị mất thẻ ATM?

Thẻ ATM đã trở nên quen thuộc và phổ biến với người tiêu dùng Việt. Đây là một công cụ rút tiền và thanh toán hàng hoá dịch vụ an toàn và thuận tiện, giúp chủ thẻ sử dụng số tiền của mình một cách khoa học. Tuy nhiên, nếu không may bị mất thẻ ATM, liệu bạn đã biết cách xử lý để đảm bảo an toàn cho số tiền trong tài khoản cũng như thông tin cá nhân?

Xem chi tiết

Thanh toán không tiếp xúc - sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng Việt

Ngoài các hình thức thanh toán phi tiền mặt quen thuộc như thanh toán bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử hay mã QR, thanh toán không tiếp xúc (Contactless) bằng cách chạm nhẹ lên máy POS đang được người tiêu dùng Việt đón nhận tích cực.

Xem chi tiết

Nâng cao trải nghiệm khách hàng với dịch vụ ngân hàng số

Xu hướng “số hóa” dịch vụ ngân hàng đang ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Các ngân hàng đều đã chủ động đón cơ hội, nắm bắt xu hướng này để gia tăng lợi thế cạnh tranh và mang đến nhiều trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}