Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, cùng nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm ngân hàng điện tử hiện đại, tháng 09/2018, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ra mắt sản phẩm công nghệ cao Ngân hàng điện tử BIDV iBank dành cho Khách hàng Tổ chức với nhiều tính năng vượt trội.

BIDV iBank là một ứng dụng hiện đại mang tới cho khách hàng những tiện ích ưu việt của sản phẩm Ngân hàng điện tử trên nền tảng giao dịch đa kênh (Web, thiết bị di động), phục vụ đối tượng khách hàng tổ chức, các Định chế tài chính và TCTD khác.

Với BIDV iBank, chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet hoặc một chiếc smartphone, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng bao gồm:

 • Vấn tin tài khoản tiền gửi, tiền vay, bảo lãnh;
 • Thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong nước, quốc tế, thanh toán lương;
 • Gửi chứng từ chứa chữ ký số qua chương trình để ngân hàng thực hiện với giá trị pháp lý tương đương chứng từ gốc;
 • Truy vấn thông tin cho các đơn vị chấp nhận thẻ;
 • Quản lý dòng tiền hiệu quả giữa các tài khoản mẹ-con thông qua chức năng: Điều chuyển vốn tự động (điều chuyển linh động theo nhu cầu khách hàng như điều chuyển nhiều lần trong ngày vào các thời điểm do khách hàng lựa chọn; theo số dư trần của ĐVTV/điều chuyển theo số tiền tối thiểu; điều chuyển theo từng giao dịch báo có);
 • Xem các báo cáo thống kê giao dịch, kiểm tra tình trạng giao dịch theo thời điểm và khoảng thời gian; được cung cấp các báo cáo quản lý dòng tiền của các thành viên trong Tập đoàn/Tổng công ty.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm BIDV iBank là sản phẩm được thiết kế đa tính năng trên một cổng giao dịch duy nhất, giao diện tuỳ ứng thông minh, đa dạng phương thức xác thực theo lựa chọn của khách hàng, cho phép xử lý giao dịch theo nhiều cơ chế và hỗ trợ kết nối trực tiếp với hệ thống tài chính - kế toán của khách hàng.

Ngoài ra, sản phẩm được chú trọng thiết kế trên công nghệ hiện đại, bắt kịp xu thế toàn cầu, đó là sự tích hợp giữa kiến trúc dịch vụ microservices với giải pháp công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới IBM Filenet, Oracle 12c Cloud hay những sản phẩm do BIDV tự xây dựng như SmartOTP, giải pháp ký số dựa trên plugin.

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, BIDV iBank đã vinh dự được trao Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2018. Đây là một giải thưởng danh giá, uy tín trong nước dành cho các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Giải thưởng này là động lực để BIDV tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm điện tử ngân hàng, không những đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách  hàng mà quyết tâm đột phá tạo nên sản phẩm có khả năng dẫn dắt trên thị trường.

 

Tin tức khác

Tin về BIDV - 18/09/2020

BIDV phát hành thành công 418 tỷ đồng trái phiếu

Tin về BIDV - 18/09/2020

Bản tin hình BIDV TV Số 71

Tin về BIDV - 17/09/2020

BIDV hợp tác toàn diện với KBIZ-VN

Tin về BIDV - 03/09/2020

.

Tin về BIDV - 03/09/2020

Đăng ký vay trực tuyến doanh nghiệp
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}