Sau 17 ngày phát động, chương trình “Nước ngọt cho cuộc sống Xanh” với chủ điểm “BIDV SmartBanking – Triệu giao dịch, triệu tấm lòng” đã nhận được sự tham gia, ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Chương trình được phát động từ ngày 26/04/2020 đến hết ngày 12/5/2020 với mong muốn gắn kết hàng triệu khách hàng chung tay hỗ trợ đồng bào các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đang chịu tác động của hạn hán, xâm nhập mặn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Theo đó, tương ứng với mỗi giao dịch chuyển tiền khác chủ tài khoản trên ứng dụng BIDV SmartBanking, BIDV đóng góp 5.000 đồng từ nguồn của ngân hàng cho chương trình để mua tặng bồn chứa nước, máy lọc nước cho người dân.

Với hơn 4,6 triệu giao dịch chuyển tiền được thực hiện trên BIDV SmartBanking, BIDV đã đóng góp số tiền 23,03 tỷ đồng để mua 13.300 bồn chứa nước và 39 máy lọc nước kịp thời ủng hộ đồng bào 5 tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, bao gồm Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre, Tiền Giang, và Long An - những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt hạn hán, xâm nhập mặn năm nay.

Từ ngày 6/5, BIDV đã chủ động tổ chức chương trình trao tặng bồn nước và máy lọc nước cho 5 tỉnh nói trên với sự tham dự của đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ngân hàng Nhà nước tỉnh, đại diện lãnh đạo chính quyền cấp huyện, xã cùng đại diện bà con nhân dân địa phương.

Cụ thể: BIDV đã tặng 2.000 bồn chứa nước trị giá 3 tỷ đồng cho bà con nhân dân tại tỉnh Cà Mau, 3.300 bồn chứa nước trị giá 5 tỷ đồng cho bà con tỉnh Kiên Giang, 4.700 bồn nước và 5 máy lọc nước công suất 10.000 lít/ngày trị giá 5,2 tỷ đồng cho người dân tỉnh Bến Tre, 3.300 bồn chứa nước trị giá 5 tỷ đồng cho nhân dân tỉnh Tiền Giang, và 34 máy lọc nước công suất 10.000 lít/ngày trị giá 4,93 tỷ đồng cho nhân dân tỉnh Long An.

Trước đó, BIDV cũng triển khai thành công chương trình “Mỗi giao dịch – Một tấm lòng” và đã ủng hộ hơn 3,3 tỷ đồng cho các bệnh viện, địa phương gặp khó khăn khi phòng chống dịch Covid-19, thông qua việc trích 1.000 đồng từ nguồn ngân hàng tương ứng với mỗi giao dịch trên trên BIDV SmartBanking, BIDV Online.

Với chủ điểm thông điệp “Cho cuộc sống Xanh”, BIDV khuyến khích các giao dịch Xanh trên kênh ngân hàng điện tử (BIDV SmartBanking và BIDV Online) để góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính hiện đại của khách hàng.

bidv smartbanking, han man mien tay, nuoc ngot cho cuoc song xanh
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}