Kính gửi Quý khách hàng

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các trang mạng xã hội, các hình thức lừa đảo qua mạng, tội phạm công nghệ cao cũng đang có xu hướng gia tăng. Các đối tượng sử dụng những thủ đoạn hòng lợi dụng uy tín của Ngân hàng nhằm đánh vào tâm lý cả tin của Khách hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của Khách hàng.

Thời gian gần đây có xảy ra vụ việc một số đối tượng giả mạo là cán bộ của BIDV để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của Khách hàng, gây bức xúc trong dư luận và ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Ngân hàng. Vì vậy, BIDV xin thông tin tới Quý khách hàng về vụ việc trên và kính mong Quý khách hàng đặc biệt lưu ý và nâng cao cảnh giác.

THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG:

Đối tượng lợi dụng những hình ảnh hội thảo, biển tên cán bộ giả mạo và các hoạt động chung có logo BIDV gửi cho Khách hàng qua Zalo, Facebook… để giả danh là cán bộ BIDV. Khi Khách hàng đã tin tưởng, đối tượng hứa hẹn có thể cho Khách hàng vay vốn với khoản vay không lớn (dưới 100 triệu đồng) và yêu cầu Khách hàng nộp khoản tiền là “phí bảo hiểm rủi ro” từ 1-2 triệu đồng với mục đích lừa đảo chiếm đoạt số tiền trên. Ngay sau khi nhận được số tiền trên, Khách hàng không thể liên lạc với đối tượng giả mạo này nữa.

BIDV XIN KHUYẾN CÁO QUÝ KHÁCH HÀNG:

 1. Tuyệt đối cảnh giác và luôn xác minh mọi lời mời chào từ những người lạ, có nhiều dấu hiệu khả nghi. Trường hợp phát sinh nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng, Quý khách hàng có thể tiếp cận thông qua trang web chính thức của BIDV (www.bidv.com.vn), Tổng đài hỗ trợ 24/7 (19009247) hoặc đến điểm giao dịch gần nhất của BIDV để được cán bộ tiếp đón.
 2. Khi thực hiện các giao dịch ngân hàng, Quý khách hàng lưu ý chỉ cung cấp các thông tin cá nhân như: CMND, Sổ hộ khẩu, Hợp đồng lao động... cho BIDV, TUYỆT ĐỐI KHÔNG cung cấp cho người lạ hoặc cung cấp tại các trang web giả mạo (BIDV chỉ có một trang web chính thức và duy nhất tại địa chỉ www.bidv.com.vn).
 3. Các loại phí dịch vụ liên quan đến giao dịch tại Ngân hàng đều được BIDV thu trực tiếp từ Khách hàng và cung cấp chứng từ hợp lệ, đồng thời biểu phí dịch vụ được BIDV niêm yết công khai theo quy định tại các điểm giao dịch và tại trang web chính thức của BIDV (www.bidv.com.vn). Vì vậy, đề nghị Quý khách hàng không thực hiện nộp bất cứ loại phí nào khi chưa kiểm tra tính phù hợp với biểu phí của BIDV và TUYỆT ĐỐI KHÔNG chuyển tiền phí qua một tổ chức/cá nhân nào khác.

Khi có bất kỳ nghi vấn, sự việc liên quan đến hành vi lừa đảo giao dịch Ngân hàng, Quý khách hàng cần liên hệ ngay với cơ quan chức năng, đồng thời thông báo cho BIDV theo số đường dây nóng Tổng đài hỗ trợ 24/7 (19009247) hoặc điểm giao dịch gần nhất của BIDV để được hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp Quý khách hàng nâng cao cảnh giác để an tâm tận hưởng các dịch vụ, tiện ích của Ngân hàng. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành với BIDV trong suốt thời gian qua!

BIDV - CHIA SẺ CƠ HỘI, HỢP TÁC THÀNH CÔNG!

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}