Từ ngày 22/12/2021, chủ thẻ Discover Financial Services (DFS) trên toàn cầu có thể giao dịch, thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán ATM và POS tại Việt Nam của BIDV.

Với việc hợp tác thành công giữa NAPAS và BIDV, chủ thẻ DFS có thể sử dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt một cách thuận tiện nhất khi đến Việt Nam. Việc kết nối thanh toán thành công nằm trong chiến lược của DFS nhằm mở rộng mạng lưới thông qua các Tổ chức Thẻ và chuyển mạch nội địa các quốc gia.

Tại Việt Nam, BIDV là ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ chấp nhận thẻ mang thương hiệu DFS. 

Thông qua mạng lưới thanh toán lớn của BIDV với 2.000 ATM và hơn 37.800 POS, dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu thanh toán của người nước ngoài khi đến Việt Nam; thúc đẩy giao dịch thanh toán phát sinh trong nước, góp phần gia tăng lợi ích cho người dân và doanh nghiệp Việt Nam; tạo thuận lợi cho việc mở cửa đón khách du lịch đến từ nước ngoài trong bối cảnh các hoạt động kinh tế - xã hội đang dần thích nghi với dịch bệnh Covid-19.

Discover Financial Sevices (DFS) là tổ chức cung cấp dịch vụ ngân hàng và thanh toán có mạng lưới thanh toán lớn thứ 6 trên thế giới, đảm nhiệm vận hành 3 mạng lưới phát hành và chấp nhận thẻ quốc tế là Discover Network, PULSE Network và Diners Club International (DCI) Network. Mạng lưới thanh toán của DFS có tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 270 triệu chủ thẻ trên toàn cầu. Trong năm 2020, hơn 415 tỷ USD được xử lý qua hệ thống DFS.

Tại Việt Nam, DFS và NAPAS chính thức ký hợp đồng hợp tác từ năm 2018 để triển khai dịch vụ chấp nhận thẻ DFS trên toàn cầu tại mạng lưới ATM, POS của các Tổ chức Thanh toán là thành viên của NAPAS. 

 

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}