Với mong muốn gắn kết hàng triệu khách hàng chung tay cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19, từ ngày 04/4 đến ngày 15/04/2020, BIDV phát động chương trình “Mỗi giao dịch - Một tấm lòng” và nhận được sự tham gia của hơn 10 triệu khách hàng trên cả nước.

Sau 12 ngày triển khai chương trình, BIDV cùng khách hàng đã tích lũy được 3,63 tỷ đồng, tương đương với 3,63 triệu giao dịch online được thực hiện trên BIDV SmartBanking và BIDV Online.

Toàn bộ số tiền tích lũy đã được BIDV trao tặng cụ thể như sau: 01 tỷ đồng cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương - Cơ sở Đông Anh; 500 triệu đồng cho Bệnh viện Phổi Trung ương; 01 tỷ đồng cho Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội và 1,13 tỷ đồng cho các địa phương gặp khó khăn.

Với chương trình “Mỗi giao dịch - Một tấm lòng”, tương ứng với mỗi giao dịch chuyển tiền khác chủ tài khoản trên kênh BIDV SmartBanking và BIDV Online, BIDV sẽ trích 1.000 đồng từ nguồn của ngân hàng để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ là nguồn động viên về vật chất mà còn về tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ đang ở tuyến đầu phòng chống dịch. Thông qua chương trình, BIDV mong muốn đồng hành cùng khách hàng lan tỏa tinh thần nhân ái, trách nhiệm vì cộng đồng, cùng đất nước chiến thắng đại dịch.

Đại diện Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội nhận ủng hộ từ chương trình “Mỗi giao dịch - Một tấm lòng”

Là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc nỗ lực cùng toàn xã hội phòng chống dịch Covid-19, BIDV đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi nổi bật:

- Giảm tới hơn 70% phí chuyển tiền online, tặng lãi suất đến 0,5%/năm khi gửi tiền Online, miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng chống Covid-19, miễn phí đăng ký/duy trì dịch vụ BIDV SmartBanking, BIDV Online...

- Gói tín dụng 5.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng cá nhân vay sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; cùng 2 gói tín dụng mới với tổng quy mô 50.000 tỷ đồng ưu đãi khách hàng cá nhân vay vốn nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19.

- Tiên phong đưa tính năng siêu thị VinMart Online lên ứng dụng BIDV SmartBanking.

 

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}