2 giải thưởng cao nhất trong chương trình Tiết kiệm thẻ cào “Tết yêu thương 2019” của BIDV (mỗi giải là một chiếc ô tô Hyundai Accent 1.4MT trị giá 500 triệu đồng) đã tìm được chủ nhân, đó là bà Phạm Thị Thu (khách hàng gửi tiết kiệm tại BIDV Gia Lai) và bà Trương Thị Minh Hà (khách hàng gửi tiết kiệm tại BIDV Hà Nội).

Ngày 14/02/2019, tại trụ sở Chi nhánh Gia Lai, BIDV đã tổ chức lễ trao giải cho bà Phạm Thị Thu. Ông Trương Vĩnh Minh - Giám đốc Chi nhánh Gia Lai - đã thay mặt BIDV trao một chiếc ô tô Hyundai Accent 1.4MT trị giá 500 triệu đồng cho khách hàng may mắn này.

Chia sẻ trong niềm vui đầu năm mới, bà Phạm Thị Thu cho biết: “Tôi xin cảm ơn BIDV đã quan tâm, tạo điều kiện cho chúng tôi an tâm gửi tiền và nhận được những giải thưởng lớn bất ngờ. Qua nhiều năm là khách hàng thân thiết của BIDV, tôi rất hài lòng về phong cách phục vụ khách hàng cũng như sản phẩm tiền gửi tại BIDV, nhân viên của BIDV rất vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm. Tôi xin chúc BIDV ngày càng phát triển và là nơi giao dịch đáng tin cậy của mọi khách hàng”.

Nhân dịp này, bà Thu đã ủng hộ 05 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Gia Lai với mong muốn chia sẻ may mắn đến những mảnh đời bất hạnh, khó khăn.

Cũng tại lễ trao giải, BIDV Gia Lai đã trao giải May Mắn của chương trình là 01 sổ tiết kiệm trị giá 2 triệu đồng cho 01 khách hàng gửi tiết kiệm tại chi nhánh.

Được biết, khách hàng tham gia chương trình Tiết kiệm thẻ cào “Tết yêu thương 2019” sẽ có 736.000 cơ hội trúng giải với tổng trị giá giải thưởng hơn 18 tỷ đồng. Chương trình này sẽ tiếp tục triển khai đến ngày 28/02/2019. Với chương trình, BIDV muốn gửi những lời tri ân chân thành nhất gửi đến quý khách hàng đã tín nhiệm lựa chọn, sử dụng các sản phẩm - dịch vụ của BIDV.

BIDV là ngân hàng Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam” 5 năm liên tiếp (từ năm 2015 đến năm 2019) do Tạp chí The Asian Banker bình chọn; là ngân hàng duy nhất đạt giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tiêu biểu nhất 3 năm liên tiếp 2016, 2017 & 2018 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.

 

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}