Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thành Nam (BIDV Thành Nam) thông báo thu giữ tài sản đảm bảo, thông tin cụ thể như sau:

1. Chi tiết về tài sản cần thu giữ:

Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại thửa đất số 23, tờ bản đồ số 53, thửa QH số 6, lô QH số 23.1, địa chỉ tại khu đô thị mới Thống Nhất, Phường Lộc Hạ, Thành Phố Nam Định, Tỉnh Nam Định theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số CL 235702, Số vào sổ cấp GCN CS06394 do Sở tài nguyên và môi trường tỉnh Nam Định cấp ngày 06/02/2018 cho ông Phạm Đức Quảng và bà Nguyễn Thị Phương.

2. Lý do thu giữ tài sản bảo đảm: Thực hiện xử lý tài sản bảo đảm để giải quyết khoản vay của Nguyễn Thị Phương, Phạm Đức Quảng

3. Thời gian thu giữ tài sản bảo đảm: vào lúc 09h00 ngày 15/01/2020;

4. Địa điểm thu giữ: tại ví trí các tài sản trên.

Vậy chúng tôi yêu cầu Gia đình Nguyễn Thị Phương, Phạm Đức Quảng và bên giữ TSBĐ (nếu có) có mặt vào thời gian và địa điểm nêu trên để tiến hành bàn giao tài sản bảo đảm cho Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thành Nam. Nếu các bên không có mặt hợp tác bàn giao, chúng tôi sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để thu giữ tài sản bảo đảm theo quy định của pháp luật; mọi chi phí liên quan đến việc thu giữ, bảo quản tài sản bảo đảm Gia đình Nguyễn Thị Phương, Phạm Đức Quảng và bên giữ TSBĐ (nếu có) phải có nghĩa vụ thanh toán, hoặc hoàn trả cho chúng tôi. Trường hợp các bên không thanh toán, hoặc hoàn trả, các chi phí này sẽ được khấu trừ trong số tiền thu được từ việc xử lý tài sản bảo đảm trước khi thu hồi khoản nợ.       

5. Thông tin liên hệ:

Trần Viết Bình – SĐT: 0982 849 585.

Nguyễn Trung Nguyên – SĐT: 0976 123 028.

Trân trọng thông báo!

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}