Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thành Nam (BIDV Thành Nam) thông báo thu giữ tài sản đảm bảo, thông tin cụ thể như sau:

Xét thấy, khoản vay của khách hàng Đinh Văn Tới tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thành Nam đã bị quá hạn từ ngày 20/07/2019 nhưng Bên vay/Bên bảo đảm không tự nguyện trả nợ và phát mại tài sản bảo đảm để trả nợ ngân hàng. Vì vậy, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thành Nam thông báo về việc thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý cho khoản nợ như sau:

1. Tổng dư nợ của khách hàng Đinh Văn Tới tại BIDV đến ngày 10/11/2019 là: Gốc:3.000.000.000đ, Lãi: 112.438.356đ, phí phạt: 20.691.781đ

2. Tài sản bảo đảm thực hiện thu giữ để xử lý thu hồi cho khoản nợ như sau: Quyền sử dung đất và tài sản gắn liền với đất tại thửa đất số 31 tờ bản đồ số 27, địa chỉ thửa đất: Xóm 37 xã Hải Minh huyện Hải Hậu tỉnh Nam Định theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số CB 210152, số vào sổ cấp GCN: CH00866 do UBND Huyện Hải Hậu  cấp ngày 16/10/2015 cho ông Đinh Văn Tới và bà Vũ Thị Ánh

3.Lý do thu giữ: Xử lý tài sản bảo đảm để thu hồi nợ theo thỏa thuận trong Hợp đồng thế chấp và quy định của pháp luật.

4.Thời gian thu giữ tài sản bảo đảm: bắt đầu từ ngày 27/11/2019 cho đến khi thực hiện xong việc thu giữ.

5.Địa điểm thu giữ: Tại vị trí của Tài sản

6.Thời hạn thu giữ: Kể từ thời điểm thu giữ cho đến khi tài sản bảo đảm được xử lý, bán đấu giá thành để BIDV- Chi nhánh Thành Nam thu hồi nợ hoặc đến khi Bên vay hoàn thành nghĩa vụ trả nợ vay.

7.Giá xử lý tài sản bảo đảm: Sử dụng kết quả định giá của cơ quan, tổ chức có chức năng thẩm định giá. Chi phí thuê cơ quan, tổ chức định giá được tính vào chi phí xử lý tài sản bảo đảm.

8.Phương thức xử lý: Bán đấu giá công khai thông qua tổ chức bán đấu giá có chức năng do BIDV- Chi nhánh Thành Nam chỉ định.

9.Mọi vấn đề xin liên hệ:

 Ông/bà: Lê Thúy Nga. – Giám Đốc PGD Đông A

Điện thoại: 0904826575

 Địa chỉ: BIDV Thành Nam- Số 80, Đường Đông A, KĐT Hòa Vượng, Phường Lộc Vượng, Nam Định

Trên đây là nội dung thông báo của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thành Nam, đề nghị Gia đình ông Đinh Văn Tới, Chính quyền địa phương, và các bên có liên quan thiện chí hợp tác, phối hợp với BIDV trong quá trình giải quyết vụ việc.

Trân trọng thông báo!

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}